Tư Vấn mua đô thị An Gia River City Q 7 giá hợp lý tại khu vực Quảng Trị

  • Luôn là v trí đp

 
Các dự án mà An Gia River  City  q 7 phát triển đã đang và sẽ không bao giờ được xây dựng tại những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, liên thông đến mọi nơi và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River  City  quận 7 được lựa chọn.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được mở bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River  City  quận 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Những thiết kế của các dự án An Gia River  City  q 7 nói chung và An Gia River  City  q 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River  City  q 7 chính là, những dự án mà An Gia River  City  q 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  q 7 tự hào luôn đảm bảo các căn hộ của mình chỉ được chào bán khi đã hoàn thiện dự án, mặc dù điều đó sẽ khiến chi phí cao hơn một chút nhưng nó lại đảm bảo tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư và tất nhiên, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ không cao như chi phí khách hàng phải bỏ ra khi mua nhà thô.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và An Gia River  City  quận 7 đang chuẩn bị các thủ tục để giao nhà cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào Quý III. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là giai đoạn chào bán Block B An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của An Gia River  City  q 7 Land. Điều đặc biệt nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách bán hàng vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Mỗi dự án của An Gia River  City  quận 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River  City  q 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các khách hàng của An Gia River  City  quận 7 Land với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì An Gia River  City  q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là mục tiêu chính của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu phát triển. An Gia River  City  quận 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, An Gia River  City  quận 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Điên điên mua đô thị An Gia River  City  quận 7 giá rẻ tại địa điểm Lạng Sơn

 

 

 

 

Check Also

Địa chỉ ở đâu cung cấp lựa chọn chung cư cao cấp river city giá rẻ theo chủ đầu tư tiện nghi tại phạm vi Đồng Nai

Xem thêm : can ho river city quan 7 căn hộ nằm ngay mặt tiền …