Test Độ Hư Pin Của Iphone, Ipad

Cần Quan Tâm Nổi Tiếng Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

Thỏi pin điện thoại cảm ứng giảm uy tín theo thời lượng và quý khách có khả năng kiểm tra xem pin còn tốt không, có cần thay hay không.

kiểm tra bằng cảm quan

quý khách không cần phải là người quá am hiểu kỹ thuật mới có khả năng phân biệt được đâu là Cục pin tốt, đâu là pin cần thay. một vài hư hỏng dính dáng đến Cục pin có khả năng nhận ra bằng mắt thường. Nếu Thỏi pin có khả năng tháo rời, khách chỉ cần tắt nguồn ĐT và lấy Thỏi pin ra để cân nhắc các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu mài mòn kim loại hay những vết bẩn màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, người sử dụng cần mang chúng đến các đại lí, nhà phân phối để check và thay thế.

quý khách hàng đề phòng để viên pin lỗi trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong điện thoại. Họ do đó đặt Cục pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang đi.
check bằng cách quay Cục pin
Cục pin lithium sẽ bị chai qua nhiều lần sạc. công vụ sử dụng không đúng cách càng làm tăng nhanh trong khi này, như để Thỏi pin ở chỗ nóng quá hoặc quá lạnh giảm thiểu thời gian sống Thỏi pin. Một Biện Pháp giảm chất lượng, uy tín nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một dài hạn, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có thể diễn ra chậm từ một số tuần đến một số tháng mà khách hàng không nhận thấy. Để kiểm tra, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

check tốc độ sụt Cục pin

Nếu như không đo được bằng hai Biện Pháp trên, khách hàng có khả năng theo dõi xem số phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Cục pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ quá trình người dùng không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay Thỏi pin mới.


dụng cụ kiểm tra Thỏi pin

iPhone lưu số lần sạc pin và thời lượng thực của cục pin trong máy, tuy nhiên chỉ nhân viên phục vụ khách của Apple mới đăng nhập được thông tin này. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể cài app iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các thiết bị do Apple sản xuất. Khi Kết nối iPhone tới máy tính, ứng dụng sẽ check và cho phép người dùng kết nối các thông số về trang thiết bị, trong đó có cả liệt kê tính toán số lần sạc, thời lượng ngày nay của Thỏi pin… Thông thường, Thỏi pin lithium sẽ giảm 20% thời lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra pin iphone

Còn với khách hàng Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và nói về Cục pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, khách hàng có thể download ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …