Sửa Sự Cố Màn Hình Xanh Ở Iphone 6s Bình Phước

Sửa Hư Hỏng Màn Hình Xanh Ở Iphone 5c Thừa Thiên Huế


Iphone 5s Khi Bị Sự Cố Màn Hình Hiển Thị Xanh, Những Nguyên Nhân Và Biện Pháp Xử Lý

Gần đây có nhiều phản ánh trái ngược song chủ yếu là khả quan của nhiều người sử dụng đối với hãng Apple – hãng điện thoại hàng đầu toàn cầu sau thời gian refesh version IOS 7.
bù lại, một số người sử dụng trang thiết bị iDevice đã bắt gặp lỗi màn hình cảm ứng xanh chết chóc thường xuyên thấy trên những máy móc chạy hệ điều hành Windows.
người dùng có khả năng học hỏi bài viết Dưới đây để biết một số nguyên nhân và biện pháp để giải quyết biểu hiện này

Nguyên Nhân Nào Tạo Được Hư Hỏng Màn Hình Xanh

Đặc biệt, hiện tượng màn hình xanh chết chóc gặp thường xuyên trên iPhone 5, 5s
Chiếc iphone 5s dễ tổ chức biểu hiện này rất nhiều hơn khi được lắp đặt các ứng dụng công sở trong bộ phần mềm iWork của APPLE với số lượng lớn người sử dụng cho biết. lúc này khi nhập đoạn văn và được trang bị phím Home thì nhanh chóng màn hình sẽ ngay lập tức sang màn hình cảm ứng xanh. Tiếp theo chiếc iPhone 5s sẽ tự động tắt và restart, nghiệm trọng hơn nữa.

những người được lắp đặt khác lại phản hồi rằng, hiện trạng này có khả năng không nhẹ hơn thời điểm đó chiếc iPhone sẽ gặp ngay cả khi dùng những app khác, chiếc iPhone sẽ liên tục khởi động lại gây chặt chẽ và chiếc máy không thể được lắp đặt bình thường được.. tác vụ được trang bị bộ vi xử lý 64 Bit tân tiến cũng gây ra được trục trặc màn hình lcd xanh chết chóc theo một số tờ báo kỹ thuật cho biết màn hình iphone bị tối


đa số những app thời gian trước đều design cho nền tảng vô hiệu hóa 32 – Bit, sự thích hợp đã bắt gặp rủi ro khi người mua đã sử dụng những phần mềm này trên bộ xử lí 64 – Bit.. 1 số ý kiến khác thì cho rằng, đây chỉ là sự cố của hệ điều hành IOS 7, Tất cả luồng thông tin của hệ điều hành chưa thật sự phối hợp và tương thích được 100% trên nền hệ điều hành 64 – Bit.. Sau những thông tin về người mua phàn nàn, những chiếc iPhone 5s bắt gặp tình hình này Apple cũng đã đồng ý đổi máy trước khi tìm được một giải pháp xử lý tốt  hơn trên những biến thể hệ điều hành được refesh Sau đó.

Những Phương pháp khắc phục sự cố màn hình cảm ứng xanh

người dùng có khả năng học hỏi để có khả năng được trang bị tạm sự cố này để chở động thái xử lý phù hợp nhất


  • Bạn phải tránh khỏi màn hình lcd làm việc trước khi dùng phím Home nếu bạn thường xuyên được lắp đặt những ứng dụng trong bộ ứng dụng iWork trong cửa sổ màn hình cảm ứng soạn thảo

  • Tắt đồng bộ thông tin cho ứng dụng iWork bằng cách lựa Settings > iCloud > Documents & Data hoặc cài đặt / iCloud / đoạn văn & thông tin.Sau đó bạn bỏ lựa chọn các thanh trượt của nội dung bài viết Pages, Keynote và Numbers
  • số đông cũng phần mềm và chọn lựa biện pháp khác đó là tìm và chọn lựa những ứng dụng công ty của bên thứ 3, test sự phù hợp để thay những app trong iWork. ngày nay kho app của Apple Store cũng có nhiều ứng dụng giúp sự nghiệp hiệu quả, về chức năng thì không hề thua kém những app của Quả Táo.

  • Bạn vì thế tìm và chạy những phiên bản nâng cấp hệ điều hành mới nhất, rất có khả năng trên những version mới nhất, lỗi này sẽ được Apple giải quyết mà không báo trước đây.trước khi nâng cấp phiên bản hệ điều hành mới nhất, bạn nên trở về up những dữ liệu quan trọng như Danh Bạ, ảnh, Nhật Ký…
  • Khi iphone 5s của bạn mang ra lỗi màn hình cảm ứng xanh chết chóc mà bạn không làm gì được sau thời gian sử dụng mọi phương pháp để khắc phụcphương thức chất lượng nhất là đem ra trung tâm bảo trì để có khả năng nhận được những giúp tốt nhất.

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …