RIVER CITY , CĂN HỘ ĐẲNG CẤP Ở QUẬN 7

Với mong muốn đem lại nhiều giá trị tốt nhất và nhắm đến một lối sống đầy đủ và sang trọng hơn cho các khách hàng, An Gia Group đã xây dựng nên những trung tâm đô thị hiện đại, những công trình có chất lượng cao nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa trong cuộc sống cộng đồng dân cư.
Với những mục tiêu đã đề ra, các dự án thuộc Tập Đoàn An Gia làm chủ đầu tư đều nhắm đến 3 mục tiêu chính: “Sản phẩm tốt nhất, tiện ích hoàn hảo và giải pháp vượt trội”Chính vì lẽ đó, Tập Đoàn chúng tôi luôn nhất trí cam kết 100% các dự án của mình luôn đi đúng hướng, đúng mục tiêu ban đầu đề ra và phải dựa trên những tiêu chí sau: “Sản phẩm tốt nhất, tiện ích hoàn hảo và giải pháp vượt trội”.
Ngoài việc làm nhà để ở, căn hộ River City quận 7 luôn mang cuộc sống tuyệt hảo đến tận nhà, bạn tha hồ tận hưởng và thư thái trong không gian đằm thắm, thiết tha và hạnh phúc bên gia đình của mình.
Căn hộ nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, do đó sẽ mang lại cho bạn sự thuận tiện về mọi mặt. Ngoài ra, căn hộ River City còn nằm khá gần với khu đô thị mẫu Việt Nam Phú Mỹ Hưng.

Từ đầy cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm và Phú Mỹ Hưng với chỉ 10 phút chạy xe, kết nối giao thông thuận tiện đến các đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt và Hầm Thủ Thiêm, hướng lên Cầu Phú Mỹ qua Quận 2 hướng về Cát lái hoặc cao tốc Long Thành Giầu Dây …
VỊ TRÍ LIỀN KỀ MẶT TIỀN – CHỈ MẤT 10 PHÚT ĐI XE ĐẾN CÁC QUẬN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
Đến với River City là đến với phong cách sống đẳng cấp và hiện đại, có đầy đủ các tiện ích mang đến cho cư dân cuộc sông tiện nghi, hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Hứa hẹn đảm bảo cuộc sống sang trọng, xa hoa và tiện nghi nhất khi khách hàng tin yêu lựa chon căn hộ River City của chúng tôi.
RIVER CITY LUÔN MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG TỐT NHẤT CHO NGƯỜI DÂN
Căn hộ River City được các chuyên gia thiết kế của Ong & Ong khắc hoạ lên bằng những nét vẽ tinh tế nhất, từ hình ảnh bên ngoài, cũng như bên trong từng căn hộ được xứ lý một cách sắc sảo nhất, tinh tế nhất.
Từng căn hộ được thiết kế vuông vứt và được chăm chú đến từng nét một, tận dụng tối đa diện tích các chức năng căn hộ, tạo nên khung gian bên trong rất thoáng và cảm giác thoải mái khi đặt chân vào nhà.
Xem thêm : căn hộ river city

Check Also

Địa chỉ ở đâu cung cấp lựa chọn chung cư cao cấp river city giá rẻ theo chủ đầu tư tiện nghi tại phạm vi Đồng Nai

Xem thêm : can ho river city quan 7 căn hộ nằm ngay mặt tiền …