Ra mắt dự án can ho River City hoành tráng tại khu vực Tiền Giang

An Gia River City Quận 7 đã xây dựng cho bản thân mình những phương thức thanh toán vô cùng thuận lợi mà phải kể đến chính là kế hoạch chi trả Ngân hàng trong thời gian dài cùng những chương trình khuyến mãi đặc sắc với các giải thưởng bạc tỷ như cơ hội đi du lịch châu Âu miễn phí qua các chương trình bán hàng. Và đó là lý do cho 280 căn hộ đã có chủ dù chỉ mới 2 tháng công bố thông tin.

Xem thêm : can ho river city

Bạn có biết vì sao An Gia River City Quận 7 lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • Về Vị trí:

– Căn Hộ An Gia River City Q 7 dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như suy nghĩ của các khách hàng. Thực tế, Căn Hộ An Gia River City quan 7 tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 với đầy đủ tiện ích được xây dựng trong bán kính 1,5km.
.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, An Gia River City còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City quan 7 cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng An Gia River City Quận 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

Check Also

Địa chỉ ở đâu cung cấp lựa chọn chung cư cao cấp river city giá rẻ theo chủ đầu tư tiện nghi tại phạm vi Đồng Nai

Xem thêm : can ho river city quan 7 căn hộ nằm ngay mặt tiền …