Những Kỹ Thuật Pin Đột Phá Trong Tương Lai

Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin ĐtMột Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Nắm Giữ Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Ngày Tới. nên dùng pin dự phòng không

Pin cardbon kép Ryden: Hãng Power Japan Plus vừa sáng kiến ra một công nghệ pin mới được gọi là Ryden dual carbon (cardbon kép Ryden). loại pin này không những mang tới thời lượng dùng lâu hơn mà còn có được thời lượng Adapter nhanh gấp 20 lần so với pin Lithium – Ion hiện nay. Pin sử dụng kỹ thuật này dùng chất liệu carbon phải nắm giữ độ bền tốt và gần gũi môi trường hơn so với Toàn bộ đối tượng pin ngày nay. Pin cardbon kép này sở hữu tuổi thọ tới hơn 3000 lần Adapter và xác suất dẫn đến cháy chập là cực kỳ thấp.
Hãng Power Japan Plus mở đầu chế tạo và phát hành 18.650 cell Ryden vào cuối cùng năm nay. các máy móc di động mới sẽ sớm được kết hợp pin này, chậm nhất là cuối 5 2015.

những trang bị di động đem tới rất nhiều tiện dụng cho khách hàng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà các nhà sản xuất nên đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang bị
một số tập đoàn chế tạo thiết bị di động và pin, các nhà phát triển ứng dụng và nghiên cứu đang thi nhau khiến đa dạng Các kiểu hóa học mới, cảm nhận đến cách thức pin nguồn từ sạc và xả, nghiên cứu phương thức các yếu tố như bộ lưu giữ dùng pin ra làm sao cũng như nghiên cứu Biện Pháp thu thập năng lượng mới – tương tự như Biện Pháp hoạt động của chiếc máy tính điện tử xách tay dùng năng lượng mặt trời – có thể tác động đối với thời gian dùng pin. Theo Ranveer Chandra, nhà nghiên cứu chính của Microsoft Research, Trong khi mọi người đang hy vọng nắm giữ 1 bước đột phá đáng kể trong kỹ thuật pin thì bất kỳ 1 tiến bộ nào về dung lượng và thời gian sử dụng pin đều được hoan nghênh. Nếu chỉ làm tăng thêm 5% dung lượng pin cho trang thiết bị di động thì cũng có khả năng coi là đã tăng 1 bước rồi.

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …