Một Số Điều Có Nhu Cầu Biết Khi Thay Mới Màn Hình Lcd Điện Thoại HTC ONE X

 

Điện Thoại Cảm Ứng HTC ONE X Bị Vỡ Màn Hình Cảm Ứng Ta Cần Làm Gì

Địa điểm chuyên thay mặt kính htc one m8. Ở các cạnh, One X cũng được sản xuất theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm headphone 3.5 mm và khe microSIM (dùng đến que mở sim đính kèm). Cạnh phải có nút tùy chỉnh âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi thông tin. One X dùng pin liền thời lượng 1.800 mAh do thân máy được thiết kế unibody nguyên khối. điện thoại cao cấp này cũng không có khe cắm thẻ nhớ nhưng có RAM thời lượng 32 GB (26 GB dành cho quý khách), đủ dùng với những người thông thường. một số người có đòi hỏi dùng nhiều nội dung bài viết đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung qua các trang bị khác hoặc chuyển lên the service lưu giữ đám mây Dropbox được tích hợp trong máy. quý khách hàng điện thoại của HTC đăng ký the service Dropbox được dùng đến miễn phí toàn bộ 25 GB thời lượng lưu trữ.

Ở công dụng xem ngoài ngoài trời, điện thoại cảm ứng này có điểm mạnh hơn so với các mặt hàng trước đây của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm tranh gành khác như Galaxy S II, Galaxy Note nhưng không thể bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như kỹ thuật ClearBlack của Nokia rất hiệu quả ở khía cạnh này. Nói chung, One X là một smartphone có màn hình lý tưởng cho một số người rất hay duyệt web, xem phim và chơi game trên máy tính trên điện thoại. nhưng, kích thước to của nó có khả năng làm cho việc đút túi quần trở nên không thuận tiện hơn.

Bảo Long Luôn Có Những Chính Sách Bh Và Hậu Mãi Hoàn Chỉnh Cho Khách Hàng Sau Khi Được Lắp Đặt Dịch Vụ Thay Thế Màn Hình Lcd Htc. Nếu Máy Của Quý Khách Gặp Bất Cứ Hư Hỏng Gì Hãy Liên Hệ Ngay Đối Với Chúng Ta Để Được Test Tuyệt Vời.

• bảo hành ở các cửa hàng của Foncare trên cả nước.

• Đối với những trường hợp hư hỏng do ảnh hưởng ở ngoài tới màn hình lcd HTC tôi sẽ không bảo trì.

• phụ kiện sẽ được thay mới 100% miễn phí nếu xảy ra sự cố trong thời lượng một tuần Thứ nhất.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …