Mách Nhỏ Thay Thế Mặt Kính Sau Sony Z2

Giới Thiệu Thay Kính Màn Hình Xperia Z2

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất trên thiết kế của sản phẩm ấn tượng trong dòng Xperia là màn hình lcd 5.2 ” khiến Z2 bự hơn Z1 một chút. Dù vậy, về tổng quát, Z2 không to hơn nhiều so với đàn anh của mình bởi các góc được bo tròn hơn cho nên cũng có vẻ sạch sẽ hơn.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Mới Sửa Chữa Kính Mặt Phía Sau, Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cao Cấp Smart Sony Xperia Z2:
• Chi phí thay mới thế mặt kính cảm ứng điện thoại cao cấp Sony Z2: Liên-hệ
• Phí the service thay thế nguyên bộ mặt kính cảm ứng sau điện thoại cao cấp Sony Z2: Liên-Hệ http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-sony-xperia-z2/

công vụ chiếc điện thoại cảm ứng ĐT Xperia Z2 yêu dấu của Các Bạn bị nứt vỡ kính mặt sau là việc không ai mong muốn cả, trong trong khi sử dung tuy rằng Người Tiêu được trang bị có thận trọng gìn giữ chiếc điện thoại Thông Minh Sony Z2 của Người sử dụng tuy nhiên cũng khó tránh những hư hỏng bất ngờ. trước đó tiên cửa hàng chữa trị điện thoại cao cấp Bảo Long Mobile, cửa hàng chúng tôi, Chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với tình huống xảy ra với bạn Người Tiêu được lắp đặt chắc chắn Người Sử Dụng đang rất rối rắm với những thắc mắc dính dáng đến việc sữa chữa và thay thế thế cho chiếc điện thoại cao cấp Xperia Z2. dù rằng đi nữa thì Bạn cũng phải thay thế kính màn hình smartphone Sony Z2 cho Người Tiêu được trang bị phải không. Tạm gác nỗi bực dọc đó sang một bên nhé!

Hãy liên hệ ngay cho thành phần CRM trả lời của cửa hàng Bảo Long Mobile để được giải cố gắng nhất mọi trục trặc Quý Vị đang lo lắng. Là một trong số ít Trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh đem lại cho Quý người dùng the service thay mới mặt kính cảm ứng sau, mặt kính trang bị keo khô và trang thiết bi hiện đại ví dụ như máy ép chân không trong qui trình thay mới thế mặt kính kính mặt sau. Cửa Hàng Bảo Long Mobile là 1 trong số ít ỏi cửa hàng có bảo hành mặt kính, mặt kính sau cho Quý Vị. chuyển qua đó thể hiện Bảo Long Mobile là một địa điểm tin cậy có đủ chiều sâu cũng như công nghệ để tiến hành sữa chữa. hãy tới với Trung tâm Bảo Long Mobile để chúng tôi được phục vụ Người Sử Dụng khiến cho Các Bạn hài lòng nhất và đem lại the service mà các địa điểm khác không bao giờ có.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …