Kinh Nghiệm Chọn Mua Chuột Cần Lưu Ý

Các Tai Nạn Về Trackpad, Bàn Chạm Và Bàn Phím Trong Windows

 

Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Mouse

với số lượng lớn người like tăng cường độ nhạy để “bù đắp” cho các mức DPI. ví thử, bạn mua một mẫu trackpad rẻ tiền với mức DPI thấp và Tiếp đó chỉnh độ nhạy lên cao hơn trong Control Panel. Khi di trackpad, con trỏ trên màn hình của bạn sẽ mức phí nhanh bởi độ nhạy đã bị chỉnh cao. Mặc dù vậy, do phần cứng của mouse không đủ nhạy để phát hiện đích xác Hầu hết các chuyển động touchpad của bạn, điều độc nhất mà hệ điều hành đang làm là “cường điệu” số lượng hạn hẹp các hoạt động do Chuột thu được. Vì vậy, chỉnh độ nhạy trên hệ điều hành sẽ không đem lại trải nghiệm nhanh nhạy và chính xác như khi chỉnh mức DPI của trackpad lên cao.

trackpad có mức DPI cao vì thế được chỉnh độ nhạy xuống thấp hơn trong quá trình được lắp đặt hàng ngày, nhờ vậy di chuyển touchpad sẽ không khiến con trỏ “bay” quá nhanh trên màn hình lcd nhưng vẫn bảo đảm được độ nhanh nhạy của cử động. chuột magic mouse
Khi mua touchpad, người sử dụng, đặc biệt là game thủ, phải cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật này có công dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

không phải khi nào DPI cao cũng đồng nghĩa với một kinh nghiệm thoải mái. DPI quá cao sẽ khiến con trỏ lướt rất nhanh trên màn hình cảm ứng ngay cả khi bạn chỉ di Chuột một quãng rất ngắn, khiến việc căn chỉnh trên phần mềm đồ họa và “ngắm bắn” súng tỉa sniper trên các trò chơi FPS trở nên không dễ khăn. trái lại, DPI quá thấp sẽ khiến tốc độ di Chuột không đủ nhanh và chính xác để bạn có thể thực hiện 1 vài động tác thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng, ví dụ như di chuyển hồng tâm đủ nhanh và chính xác về phía đối phương khi được trang bị súng trường rifle hoặc shotgun.

Dòng DeathAdder rất được ưa dùng có nhiều phiên bản DPI khác nhau. Bởi vậy, tùy thuộc đứng trong tình huống cần được lắp đặt mà bạn sẽ phải lựa chọn các mức DPI khác nhau. Khi chơi game trên máy tính sử dụng súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi dùng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức kém hơn. Khi chọn lựa các máy móc trên ứng dụng card màn hình, bạn sẽ chỉnh DPI cao để lướt qua các bảng chọn nâng cao đáng kể tốc độ so, Tuy nhiên khi hiệu chỉnh gửi diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh đích xác hơn.

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …