Kẹo Gummy Bear cho bé đầy đủ vitamin cần thiết

Vitafusion l’il critters gummy vites là sản phẩm kẹo dẻo của Mỹ dành riêng cho trẻ em với lợi ích bổ sung các vitamin cần thiết cho trẻ. Vào năm 2007 L’il Critters Gummy Vites đã nhận được Giải thưởng “Best Taste” của ChefsBest® Award, đây là giải thưởng dành cho các thương hiệu thực phẩm hàng đầu được đánh giá cao bởi các chuyên gia Hoa Kỳ. Không  những thế l’il critters gummy vites là sản phẩm rất được lòng các bà mẹ và trẻ em ở Mỹ vì có hiệu quả trong việc bổ sung các vitamin cho trẻ lại rất thơm ngon và tiện lợi khi sử dụng.

Kẹo dẻo l’il critters gummy vites cung cấp những vitamin gì cho trẻ?

Các vitamin có trong kẹo bổ gummy vites là những vitamin không thể thiếu đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Với vitamin A đôi mắt của bé sẽ luôn được bảo và khỏe mạnh với thị lực tốt; các vitamin nhóm B như Vitamin B6 và B12, đây là hai loại vitamin quan trọng đối với trẻ nhỏ vì chúng rất cần thiết trong việc giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng, tạo ra các kháng thể chống nhiễm khuẩn và hỗ trợ hoạt động của các tế bào hệ thần kinh; giúp trẻ phòng tránh bệnh cảm cúm, bệnh về đường hô hấp, các vấn đề về đường tiêu hóa,… nhờ tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của vitamin C; trong khi đó, vitamin D có giúp tăng khả năng hấp thụ canxi và photpho hỗ trợ quá trình hình thành xương và răng của trẻ; axit folic có tác dụng tới quá trình tạo máu đồng thời việc hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể của trẻ sẽ dễ dàng hơn khi được bổ sung đầy đủ axit folic,…

Các bà mẹ Mỹ tin tưởng sử dụng những viên kẹo dẻo l’il critters gummy vites cho con của họ đặc biệt là những bà mẹ có con bị biếng ăn vì sản phẩm giúp trẻ nâng cao sức đề kháng phòng tránh bệnh tật,  giúp bé ăn ngon miệng hơn từ đó trẻ sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời mà các bậc phụ huynh không phải lo lắng. Chính vì thế  kẹo dẻo bổ sung vitamin l’il critters gummy vites được xem là sản phẩm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất và trí não.

Ở Việt Nam hiện nay, kẹo dẻo l’il critters gummy vites cũng đang được các bà mẹ lựa chọn và sử dụng trong việc bổ sung các vitamin thiết yếu cho trẻ khi mà các hàng ngày không thể cung cấp đầy đủ. Để mua kẹo dẻo l’il critters gummy vites tại Việt Nam, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín như Wowmart VN. Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sả phẩm hỗ trợ sức khỏe của Mỹ, Wowmart VN đã tạo được niềm tin cho người sử dụng với những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Truy cập vào địa chỉ: wowmart.vn để có thể mua hàng tại siêu thị Wowmart VN.

Xem thêm : Kẹo dinh dưỡng Gummy Bear 

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …