Kế hoạch chọn lựa sàn bán Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 giá gốc ở khu vực Quận Tân Phú

Tọa lạc tại vị trí vàng, dự án River City Quận 7 chung cư hiện đại River City Quận 7 tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội. River City Quận 7 là cửa ngõ giao lưu giữa quận Quận 7 và Bình Thạnh, giáp cầu Chỉ cần đi thẳng đường Đào Trí là đến khu đô thị. Việc kết nối giao thông từ River City Quận 7 đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 cao cấp )

Song song, dự án căn hộ River City Quận 7 còn liên kết trực tiếp tới một số Tới Quận Bình Thạnh : 3 phút

Mức giá khá thấp so với mặt bằng chung tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. So với các căn hộ quận Quận 7 khác thì River City Quận 7 là sản phẩm đáng để sở hữu nó.

Song song đó, những tiện ích của căn hộ được Công ty CP Đầu tư An Gia để ý xây dựng như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm cung ứng nhiều nhu cầu sinh hoạt với thư giãn cần thiết của quý khách.

Bên cạnh đó, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Techcombank cam kết sẽ chi trả hoàn toàn nhiều lợi ích cho người mua trong trường hợp chủ đầu tư không tiến hành bàn giao nhà theo đúng cam kết đã đưa ra, bao gồm những khoản tiền quý khách đã thanh toán trước đây, tiền lãi suất cùng các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả. ( Click xem thêm: River City Quận 7 ). Dự án căn hộ chung cư cao cấp River City Quận 7 dự định sẽ hoàn tất và đem vào dùng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. Khu River City Quận 7 hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng và được hỗ trợ đặc biệt.MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

giá cả sẽ được cập nhật sau
.ƯU ĐIỂM CỦA RIVER CITY
.VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH KHÔNG ĐÁNG NGẠI.Thông tin sẽ được cập nhật sau. Quý khách muốn biết những thông tin mới nhất về khu căn hộ River City Quận 7 , xin liên hệ

Nguồn : Dự án Khu đô thị căn hộ river city quan 7 chất lượng trước giờ G lên sàn BĐS

Check Also

Địa chỉ ở đâu cung cấp lựa chọn chung cư cao cấp river city giá rẻ theo chủ đầu tư tiện nghi tại phạm vi Đồng Nai

Xem thêm : can ho river city quan 7 căn hộ nằm ngay mặt tiền …