Huấn luyện viên thể hình và lý do vì sao bạn phải sở hữu một PT

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân vẫn đang là nổi trăn trở lo lắng của nhiều bạn. Có các câu hỏi của nhiều bạn như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ có lợi gì cho mình, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một PT vào thời điểm thích hợp hoặc bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Các lí do sau đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong đợi.
Việc các bạn tập luyện theo phương pháp riêng của bản thân trong một vài tuần hoặc một vài tháng mà cảm thấy không hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự chỉ dẫn của PT thì các bạn sẽ có được một số bài tập theo chương trình giảm cân hoặc chế độ ăn uống dinh dưỡng thích hợp cho bạn. Và cũng chính HLV cá nhân sẽ quan sát sự tiến bộ và đổi mới ở trên cơ thể của bạn trong quá trình luyện tập. Họ sẽ hối thúc và xác định mục tiêu các bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi rõ rệt khi các bạn có một HLV cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Nếu như bạn là người mới tập và không biết nên bắt đầu từ đâu.
Bạn chưa bao giờ tập thể thao hay tập Gym ? bạn không biết phải bắt đầu từ đâu ? bạn chưa có kế hoạch tập luyện hiệu quả ? Tốn rất nhiều thời gian để các bạn có thêm kiến thức về chuyên môn cũng như chế độ ăn uống hoặc một số việc cần làm trước và sau khi tập luyện.Khi đó các bạn sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ không ít từ các PT, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị quá sức. Họ sẽ hướn dẫn và đưa ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không thích các bài tập lặp đi lặp lại !.
Bạn là một người có kinh nghiệm trong việc tập luyện gym và bạn không cần sự hỗ trợ từ một PT. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa hữu ích nếu như các bạn cảm thấy buồn chán đối với một vìa bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

4. Nếu như bạn muốn được thử thách.
Có rất nhiều bạn khi thấy mệt hoặc buồn chán thì giảm bớt cường độ tập luyện hay khi thấy khó quá thì bỏ cuộc. Việc các bạn có một huấn luyện viên kè kè và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, ngoài ra họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết bài tập nào thích hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đưa ra cho bản thân một số bài tập tốt nhất cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Cho nên việc có một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có tốt hơn để cho các bạn tập luyện đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Nếu như các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ đem đến cho các bạn động lực luyện tập khá cao. Việc các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện tập thường ngày chỉ là lựa chọn dụng cụ và luyện tập. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm dõi theo quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, đối với những ngày nghỉ không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập tự đo để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

>>>>Xem thêm: phòng tập gym quận 5 giá rẻ

Check Also

Có nên lựa chọn siêu phẩm DDVS Tía Tô Ume Ngọc Trinh không?

Có nên lựa chọn siêu phẩm DDVS Tía Tô UME không?

Dung dịch vệ sinh là gì? Có rất nhiều định nghĩa liên quan tới DDVS, …