Hoàng Thùy Trâm đoạt giải nhất vòng 1 cuộc thi trực tuyến học tập và làm theo lời Bác

Hoàng Thùy Trâm đoạt giải nhất vòng 1 cuộc thi trực tuyến học tập và làm theo lời Bác

 Thí sinh Hoàng Thùy Trâm (Bình Thuận) đã xuất sắc đoạt giải nhất vòng 1 hội thi trắc nghiệm trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Ông Phạm Đức Hải – tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – theo dõi cuộc thi trên website tuoitre.vn – Ảnh: Nguyễn Khánh

Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
Thùy Trâm đạt 30 điểm trong 72,3 giây. Hai giải nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Thảo (Thừa Thiên – Huế) và Hoàng Thị Thanh Diễm (ĐH KHXH&NV TP.HCM).
Kết thúc vòng 1, có 16 thí sinh đoạt giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích).
Đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh sinh viên trong và ngoài nước cùng tất cả bạn đọc Tuổi Trẻ đều có thể đăng ký dự thi bằng cách tạo tài khoản trực tuyến trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) hoặc vào các trang điện tử của Bộ GD-ĐT (
www.moet.gov.vn), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (www.doanthanhnien.vn), báo Giáo Dục và Thời Đại (www.gdtd.vn), Thành đoàn TP.HCM (www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn), Nhà văn hóa Thanh niên (www.nvhtn.org.vn), Nhà văn hóa Sinh viên (www.nvhsv.vn) để đăng ký.
Thí sinh cũng có thể sử dụng lại các tài khoản đã đăng ký trong các hội thi trực tuyến do báo Tuổi Trẻ từng tổ chức để tham gia cuộc thi này.
Các bạn đọc chưa kịp tham dự vòng 1 vẫn còn cơ hội tham gia sân chơi này. Ngay từ bây giờ mời bạn VÀO ĐÂY để đăng ký, đăng nhập tài khoản dự thi. Mỗi thí sinh được thi ba lần đối với mỗi vòng thi trước đó. Các thí sinh trả lời chưa vượt qua 20/30 câu của vòng thi trước cũng có thể quay lại vòng trước làm bài để tích lũy điểm. Khi thi lại vòng thi đã qua, điểm thi của vòng thi đó chỉ có giá trị tích lũy làm cơ sở bước vào phần thi tự luận chứ không xét giải thưởng của từng vòng.
Sau ba vòng thi trắc nghiệm với tổng cộng 90 câu hỏi, 300 thí sinh xuất sắc sẽ được chọn thi tự luận, xét giải chung cuộc với chủ đề do ban tổ chức đưa ra.
Cuộc thi trực tuyến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được phát động vào ngày 21-5, dự kiến tổng kết, trao giải vào tháng 10-2013.

Check Also

Dòng máy khoan cầm tay giá dưới 1 triệu đáng mua 2016

Có phải máy khoan tường đang là thiết bị được bạn quan tâm? Một chiếc …