Giá bán khu đô thị Valeo Đầm Sen Tân Phú đẳng cấp tại Quận Tân Phú

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi đt m bán t 31/5/2015 cho Block C sau nhng thành công ngon mc ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng Valeo Đầm Sen Tân Phú lại gần hơn so với những điều khách hàng có thể mường tượng. Thực tế, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Hơn nữa, theo phong thủy, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú nằm trên khu vực địa linh, có thể mang đến sự may mắn và bình an cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

Căn h Valeo Đm Sen Tân Phú đã được chuẩn bị hoàn hảo về tiện ích nội khu và set up luôn cả các phần quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…dù nhà vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón những cư dân mới của cộng đồng Valeo Đầm Sen nói chung và Valeo Đầm Sen Tân Phú nói riêng.

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế đậm chất Valeo Đầm Sen với các tòa nhà dạng hình trụ bát giác thuận lợi cho các các hộ đều được hưởng nắng và gió. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, trong sảnh là lối đi hành lang vô cùng rộng cùng giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Với 8 chính sách thanh toán dành cho khách hàng, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valeo Đầm Sen Tân Phú . Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp thông qua sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là đã có ngay một căn nhà hoàn hảotrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, Valeo Đầm Sen còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng Valeo Đầm Sen Tân Phú . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

Xem thêm : can ho valeo dam sen

Check Also

Địa chỉ ở đâu cung cấp lựa chọn chung cư cao cấp river city giá rẻ theo chủ đầu tư tiện nghi tại phạm vi Đồng Nai

Xem thêm : can ho river city quan 7 căn hộ nằm ngay mặt tiền …