Địa điểm phân phối thuốc bổ mỹ centrum silver cho người trên 50 giá ok tại khu vực Quảng Ngãi

Thuốc  bổ  tổng hợp Centrum® Adults được sản xuất tạiMỹ hỗ trợ cung cấphơn 30 loại vitamin và khoáng chất cần thiếtcho cơ thể , được nghiên cứu và sản xuất dành riêng  cho người dưới năm mướituổi . Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu vitamin và khoáng chất cần thiết đối với cơ thể , thương hiệu Centrum được biết đến là thương hiệu thuốc bổ vitamin nổi tiếng nhất thế giới đồng thời là nhãn hiệu Vitamin tổng hợp được sử dụng nhiềunhất thị trường hiện nay.

Từ 50 tuổi trở lên

Tại sao những người dưới 50 tuổi cần bổ sung vi chất tổng hợp cho cơ thể nên uống Centrum® Adults để bảo vệ và duy trì sức khỏe?

Centrum® Adults bổ sung trên30 loại vi chất không thể thiếu đối với cơ thể và để bảo vệ và duy trì cơ thể một cách tốt nhất như: Canxi và vitamin D, đây là sự kết hợp tuyệt vời đối với việc tăng cường sức khỏe cho xương khớp , phòng ngừa tình trạng loãng xương về sau này ; Với các vitamin nhóm B như B6, B12 kết hợp với sắt giúp khả năng sản xuất năng lượng cho những tế bào trong cơ thể, giúp sức khỏe luôn đạt được tình trạng tốt nhất; Vitamin C, là chất chống oxy hóa hỗ trợ nâng caokhả năng miễn dịch nhờ đó giúp ngăn chặn vấn đề cơ thể thường xuyên bị mệt mỏi và đau yếu; Bảo vệ võng mạc mắt và tăng cường thị lực nhờ vào vitamin A có trong thuốc; Axit folic giúp hỗ trợ hệ thần kinh não bộ; Ngoài ra còn có vitamin E, magie, kem, Beta-Carotene,… đều là các chất cơ thể không thể bị thiếu hụt .

Centrum là nhãn hiệu Vitamin tổng hợp được các Bác sĩ và Dược sĩ khuyên dùng nhiều nhất. Tại Mỹ , Anh, Australia , Pháp, Nhật Bản và nhiều quốc gia phát triển khác, các dòng sản phẩm thuốc bổ sung vitamin của Centrum được sử dụng thông dụng cũng như bán chạy tại đây.

Ở thị trường nước ta hiện nay,  thuốc bổ đa vitamin Centrum® Adults dành riêng cho người dưới 50 tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đã được cung cấptại siêu thị phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ trực tuyến ở Việt Nam Wowmart VN, để mua sản phẩm khách hàng hãy truy cập địa chỉ: wowmart.vn

Xem thêm : thuốc hỗ trợ sinh sản

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …