Đánh Giá Thành Điện Thoại Cao Cấp Bphone Đi Đầu Việt Nam

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu kỹ thuật. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện công nghệ lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một số thông số vượt bật về BPhone BKAV.

 Phần Cứng

BPhone được lắp đặt chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình cảm ứng 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng kỹ thuật Reality Display giải quyết thêm về phần mềm để mang tới màn hình có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì hành tinh”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ bắt mắt an toàn với sườn máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được gia công tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone có được máy ảnh đời trước và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 MP và 13 Megapixel. Đáng chú ý cụm camera sau có thấu kính f/2.2 với khả năng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những ĐT trước mắt có thể chụp ảnh đời trước, lấy nét sau, cũng giống như được trang bị công nghệ Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của máy đa dạng khi cho phép tùy chỉnh cả cân đối trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay clip slow-motion, phim chuẩn 4K tương tự như nhiều điện thoại cao cấp ngày nay.

Theme

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện phụ thuộc biến có tên BOS được design trên nền Android 5.0. Giao diện này mang trên chính bạn những hệ sáng màu sáng và được phù hợp để quý khách có khả năng sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng động tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách sẽ làm ra đời màn hình này và thay đổi các cài đặt của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo cách gọi của BKAV, là nơi khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối thường được trang bị và khởi động một vài ứng dụng như đèn chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn khu vực Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa theo nhân Canary. Thanh trung tâm được giao xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các ứng dụng Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng có mặt nên người dùng có khả năng thoải mái cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Cả

BPhone sẽ có 3 version bộ nhớ lưu trữ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá cả khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho phiên bản bộ nhớ 16 GB quá trình đó phiên bản 64GB sẽ lên kệ với giá 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được mạ vàng 24K cùng ổ nhớ 128 Gigabyte với giá 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế khả năng tăng. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá bán lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt trước đây BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua cách thức trực tuyến.

Các Chức Năng Nổi Bật Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone gồm có chất lượng, uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao phó tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thật sự với công vụ kiểm sát hoạt động, thông báo.như theo dõi sức khỏe thông qua đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một ĐT trước mắt tích hợp tường lửa và có độ bảo mật hàng đầu toàn cầu, theo lời đề cử của BKAV.

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …