Cửa hàng bán thuoc bo mat vision complex giá tốt ở địa bàn Trà Vinh

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đôi mắt rất dễ suy yếu vì phải thường xuyên tiếp xúc mọi thứ xung quanh, bạn nên chú ý những biểu hiện như mỏi mắt, ngứa và rát mắt, không nhìn thấy rõ,… và nên đi khám để ngừa các bệnh về mắt. Võng mạc mắt rất dễ bị tổn thương do những yếu tố bên ngoài tác động vào thường là những ánh sáng có hại từ máy tính, điện thoại, tivi. Và thị lực của mắt cũng giảm theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Lutein và zeaxanthin là 2 chất dinh dưỡng quan trọng đối với thị lực của mắt. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có nhiệm vụ gì bảo vệ sức khỏe mắt? Cơ thể con người không thể tự sản xuất lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được cung cấp qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. 2 loại chất này chứa nhiều trong rau xanh, hoa quả,… và nhất là được tìm thấy nhiều trong cây cúc vạn thọ. Chính vì vậy, nhà sản xuất Trunature đã cải tiến thêm một sản phẩm thuốc cung cấp hỗ trợ mắt Lutein & Zeaxanthin Vision Complex chứa tinh chất cúc sống lâu, 25mg lutein, 5mg Zeaxanthin.

Một chế độ ăn bình thường có tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin, chất lutemax 20/20 trong cúc vạn thọ giúp điều hòa 2 chất này. Lutein và zeaxanthin là các chất chống oxy hóa rất mạnh giúp tế bào ngăn chặn những tổn thương do gốc tự do gây ra. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid hỗ trợ và duy trì thị lực khỏe mạnh. Dùng một viên mỗi ngày giúp cung cấp một lượng carotenoid thiết yếu cho cơ thể cải thiện nhãn lực, cái bỏ các tổn thương tiềm ẩn do tia cực tím gây ra.

Viên uống Lutein & Zeaxanthin chai 140 viên, thuốc cung cấp của nhà sản xuất Trunature, thương hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc, đông đảo đối tượng dân Hoa Kỳ ưa thích. Thuốc có những lợi ích trong việc ngăn chặn tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Đây là sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Để tìm thuốc sáng mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của USA chất lượng, liên hệ ngay sở hữu chúng tôi qua số đường dây nóng trên wowmart.vn. WowmartVN hy vọng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt sáng khỏe để làm việc hiệu quả và tận hưởng sắc màu của cuộc sống.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat cua my

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …