Có nên lắp chống trộm xe SH hay ko

CHIẾN MÃ SH 2009 là một trong những hạng xe máy phong cách sang trọng đồng thời đang rất phổ biến tại VN , CHIẾN MÃ SH 2003 luôn là niềm giấc mơ của rất nhiều tuổi teen. Thế nên , khi được “niềm giấc mơ này rồi thì việc trang bị đối với sự an toàn của nó là một trong các trăn trở của rất nhiều biker. Để người dùng yên tâm hơn khi dùng xế yêu đối với những nẻo đường, các loại thiết bị chống trộm xe tay ga XẾ YÊU SH VIỆT NAM đã được nghiên cứu sản xuất song song ra đời.

Các loại thiết bị chống trộm chiến mã tay ga CHIẾN MÃ SH VN phổ biến trên thương trường

Các loại khóa xế yêu tay ga XẾ YÊU SH VIỆT tại đây thường là loại thiết bị tự động sử dụng tự động ở xa kèm theo một bộ phận thu nhận và lắp đặt thiết bị lắp trên xe . hay dùng nhất trên thị trường bây giờ là các bộ thiết bị điện tử do TQ sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ thiết bị với 2 chiếc điều khiển từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc tự động từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe mà chưa mở thiết bị điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ khóa báo động hú lên, đèn xi nhan song song đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa dạng kiểu tại đây của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xế yêu cũng khiến cho xe bật chức năng chống trộm . Do đó, loại thiết bị tại đây còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xế yêu , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết song song đường xá của VN nên không tránh được việc để xe lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH 2005 tại đây cũng không đảm bảo độ ổn định đồng thời chống nước khi sử dụng tại VN .

Loại khóa chống trộm xế yêu máy CHIẾN MÃ SH 2009 cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng chiến mã , chủ chiến mã chỉ cần bấm nút là chiến mã đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa này cao đến mức kể cả có chìa khóa xế yêu nhưng chưa mở thiết bị ở bộ điều khiển thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga được. Trong trường hợp chủ xế yêu quên bấm nút khóa điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy chiến mã đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm , xe sẽ tắt tay ga lập tức song song đề tay ga không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị chống trộm tại đây còn có thêm chức năng khóa im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài chiến mã không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị điện mà chưa mở thiết bị từ tự động thì chiến mã sẽ lập tức hú còi báo động song song nháy đèn.

dùng cho các loại chiến mã 2 bánh đắt tiền, ngoài khóa điện tử chống cướp còn có thiết bị quét từ (thiết bị cảm ứng). Khi khởi động xe tay ga , chủ xế yêu chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xế yêu (thường được lắp đặt bí mật ở trên xế yêu ). Để một bộ thiết bị chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH 2004 lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị chiến mã điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xế yêu mở khóa cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của dòng khóa tại đây thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây thì cổ xe vẫn ở vị trí thiết bị . Ngoài ra, loại thiết bị chiến mã tại đây còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa chống cướp xe máy chuyên nghiệp này là giá thành tương đối cao so với các loại thiết bị khác.

Ngoài các loại thiết bị trên, trên thị trường còn hay dùng các loại thiết bị xế yêu tay ga như thiết bị chữ U, thiết bị càng, thiết bị phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng đồng thời chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa tại đây sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu dừng chiến mã tạm trong giây lát (vd như mua hàng) kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xế yêu không để ý.

Hệ thống thiết bị chống trộm xế yêu máy XE SH 2012 an toàn song song hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường thiết bị chống trộm xế yêu CHIẾN MÃ SH 2003 như hiện nay , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm xe tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xe CHIẾN MÃ SH VN yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2005

Check Also

Shop nào cung cấp ốp pô 300i cho Honda sh việt 2020 lớn nhất tại sài gòn

che bô 300 cho Honda sh việt 2017-2019 vừa hoạt động bảo vệ bô zin …