Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ chủ quyền, an ninh quốc gia (16/8/2013)

Lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam đã khẳng định một chân lý trường tồn: dựng nước phải đi đôi với giữ nước. Chân lý đó đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc, đồng thời là một quy luật nội tại của quá trình xây dựng và phát triển bền vững đất nước.

Hoàng Thùy Trâm đoạt giải nhất vòng 1 cuộc thi trực tuyến học tập và làm theo lời Bác (1/7/2013)

Thí sinh Hoàng Thùy Trâm (Bình Thuận) đã xuất sắc đoạt giải nhất vòng 1 hội thi trắc nghiệm trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng biểu dương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011 – 2013 (11/6/2013)

Sáng 11/6 tại Trung tâm văn hóa thể thao – Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đã tổ chức lễ biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2013.

Phẩm chất của người trí thức theo Tư tưởng Hồ Chí Minh (1/3/2013)

Các nhà sáng lập và phát triển chủ nghĩa xã hội khoa học như C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I.Lênin, Hồ Chí Minh là những người rất quan tâm đến trí thức và vấn đề tri thức, bởi họ là những nhà trí thức lớn, uyên bác về chính trị và thời cuộc. Mục đích sử dụng trí thức của họ là nhằm vào việc cải tạo thế giới, giải phóng xã hội, giải phóng con người.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Chủ tịch Hồ Chí Minh với phụ nữ Việt Nam (1/11/2012)

Có thể nói trong di sản vô giá tư tưởng Hồ Chí Minh, có một bộ phận quan trọng là tư tưởng của Người về phụ nữ.

Học tập những điều Bác Hồ dạy trong bức thư cuối cùng bác gửi cho ngành giáo dục 15/10/1968 – 15/10/2012 (10/10/2012)

  Kỷ niệm 44 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2012) chúng ta cùng nhìn lại những điều Bác dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên qua đó đúc kết những bài học có ý nghĩa trong việc dạy và học hiện nay.

Tháng Năm nhớ về những lần sinh nhật của Bác Hồ (21/5/2012)

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời để đấu tranh vì độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Trọn đời vì nước vì dân, nhưng những dịp sinh nhật của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, người thầy của Cách Mạng Việt Nam lại rất đỗi giản dị.

Tuổi trẻ Bình Phước học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay (8/5/2012)

 Về việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi năm 2012 do Tỉnh Đoàn Bình Phước phát động đang được triển khai sâu rộng trong toàn tỉnh. Với những kết quả đã đạt được trong những năm qua trên các mặt đã giúp cho thế hệ trẻ Bình Phước nhận thức sâu sắc về ý nghĩa thiết thực của việc học tập và làm theo lời Bác. Tuổi trẻ Bình Phước hơn lúc nào hết cần giương cao ngọn đuốc sáng tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để sống, học tập, rèn luyện và lao động cống hiến cho công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Học Bác về thái độ trước cái xấu (16/2/2012)

Không chỉ kiên quyết trước cái xấu, Bác Hồ còn căn dặn “không được bắt luật pháp dành quyền ưu tiên cho mình”. 

Chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến lược xây dựng xã hội học tập (14/2/2012)

Vấn đề “Xã hội học tập” mà ngày nay các quốc gia coi là tiêu điểm của chính sách phát triển đã được Bác Hồ khai sáng trong tư duy và chiến lược hành động cho nước ta ngay từ những ngày đầu của chính quyền cách mạng.

Check Also

Dòng máy khoan cầm tay giá dưới 1 triệu đáng mua 2016

Có phải máy khoan tường đang là thiết bị được bạn quan tâm? Một chiếc …