Chi tiết đầu tư căn hộ River City quận 7 của công ty an gia investment đẳng cấp ở địa bàn Sơn La

Thần may mắn chưa từng bỏ rơi river city nhất là sau vụ chào bán Block B dự án dự án cao cấp an gia river city (Q 7 ) mới đây. Tại sao khách hàng lại lựa chọn river city nhiều đến thế?Tọa lạc tại trung tâm nội thành, nối liền nhiều con đường giao thông huyết mạch, tiện ích đầy đủ chính là những dự án mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Vì vậy, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Những dự án của an gia river city đều được quy hoạch đồng bộ kể cả khu vực xung quanh vừa có ý nghĩa xây dựng cộng đồng, vừa đảm bảo môi trường sống tuyệt vời cho những người đã lựa chọn an gia river city .

Sắp tới, an gia river city sẽ lại mở bán Block C với những chổ ở dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã bán hoàn tất 700 dự án chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được đây là một nơi tốt thích hợp cho gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho bán căn hộ và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và đó là lý do mà những dự án của an gia river city lại có thể gây tiếng vang lớn đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu mẫu mã của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa tiết kiếm được năng lượng, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : căn hộ river city an gia

Check Also

Địa chỉ ở đâu cung cấp lựa chọn chung cư cao cấp river city giá rẻ theo chủ đầu tư tiện nghi tại phạm vi Đồng Nai

Xem thêm : can ho river city quan 7 căn hộ nằm ngay mặt tiền …