Cách Chọn Lựa Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ

Những Tiêu Chí Lựa Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Xưởng

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường bao gồm 5 thành phần và sắc màu tương xứng với từng yếu tố như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa theo đó để lựa chọn màu sơn.
Ví dụ: – Mộc “cây cối” có màu xanh lục. Hành mộc là icon của mùa xuân, sự làm tăng trưởng và thế giới cây cỏ không phải nhân tạo, thanh điển của hành mộc có tính sinh sôi và mềm dẻo. Người thuộc hành mộc thích tìm ra, hướng ngoại, ngay thẳng, nhiệt tình, sống và làm công vụ liên tục có mục đích.

chọn lựa màu sơn cho nhà máy là điều cực kỳ cần chú trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan và cảm xúc của tất cả mọi người trong tập đoàn. việc chọn lựa sắc màu không những cần phù hợp với mệnh tuổi của người chủ tập đoàn mà còn phải căn cứ vào định hướng của xưởng sản xuất.

Vì Thế Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Khi Tiến Hành Đổi Mới Phong Thái Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng làm ra tình trạng tâm lý tích cực và khơi gợi tính tìm ra và cảm giác lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và chọn lựa smart cho phòng làm việc và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm thấy yên tĩnh, êm đềm, đem lại cảm thấy thư thái thường xuyên được sử dụng cho những nơi nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng ngủ.
– Màu trung tính là những màu phối trong trang trí. Chúng phải thường được sử dụng kết hợp với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối gia tăng sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy

Những qui tắc khi chọn màu sơn:
Quy tắc cân bằng: Trong bài trí nội thất cũng như trong đời sống, sự cân bằng có thể đem yên bình và dễ chịu. Vì vậy, trong chế tạo cần phải chăm chút đến sự cân đối thị giác trong tác vụ sắp đặt sắp đặt đồ đạc trong nhà với sắc màu chủ đạo của chính ngôi nhà đó.

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …