Bình luận về vấn đề phủ nano cho ipad mini

Bình luận về vấn đề phủ nano cho ipad mini

thời lượng gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều dịch vụ phủ nano chống xước màn hình cảm ứng cho ĐT, máy tính bảng, máy tính xách tay, đồng hồ và kính mắt… Vậy phủ nano là gì? Nano.Stra Super: là chất protect màn hình cảm ứng và vỏ thiết bị dạng Nano tinh thể lỏng. Nano.Stra Super: được nảy sinh từ công nghệ phức hợp Nano của Singapore.
Dịch vụ phu nano cho ipad Khi dùng chất nano lỏng này lên bất cứ lớp bề mặt nào, nó sẽ trở thành tinh thể cứng và sản xuất ra 1 lớp protect trong suốt bao quanh máy móc của người sử dụng.

Không có chất liệu nano nhiều chức năng
PGS.TS Phạm Văn Nho, cửa hàng Khoa học vật liệu, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tiết lộ, trong kỹ thuật nano có một vài chất liệu có độ cứng cao, có khả năng chống trầy. Người ta thường dùng để thiết kế đối tượng mắt kính, các lớp bề mặt cần protect. một số hợp chất hữu cơ có độ bền và trong suốt. 1 vài hợp chất vô cơ có khả năng chống trầy xước tốt như silic, oxit nhôm, oxit titan… nhưng, công nghệ đưa vật liệu này lên lớp bề mặt phủ là không dễ dàng.

Check Also

Bá đạo kiếm showroom phân phối thuoc centrum cho nguoi tren 50 giá bao nhiêu cực đỉnh ở khu vực Thanh Hóa

Với những người lớn tuổi, nhất là phụ nữ, nguy cơ loãng xương thường hay …