Home » Công nghệ » Xử Lý Ép Kính Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Xử Lý Ép Kính Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

Điện Thoại Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Rơi Tấm Kính Nên Làm Sao

Để có một cách nhìn người tiêu dùng quan nhất về rủi ro thay mới mặt kính cảm ứng Galaxy, Thứ nhất Bảo Long Mobile xin đưa ra 1 số nét riêng biệt của các dòng SamSung Galaxy S3, S4 và Note 2. Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm rõ một vài rắc rối trước lúc các bạn đến trung tâm để thay thế mặt kính cảm ứng cho chiếc smartphone của bạn. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-s4/

Được thành lập năm 2000, thực hiện xong 5 năm xuất hiện và phát triển Bảo Long Mobile một phần xác định được nhãn hiệu trong sự nhìn nhận người sử dụng di động tại Việt Nam. Bảo Long Mobile luôn xem trọng vào việc thay đổi chất lượng, uy tín dịch vụ, thắt chặt uy tín về chất lượng linh kiện với mong muốn mỗi người tiêu dùng đến với cửa hàng đều vừa ý với chiêc smartphone của bản thân.

BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị nứt Tuy vậy cảm ứng vẫn được trang bị được
– Cảm ứng Note 2, Note 3, S3 bị liệt Đa số

 
ƯU ĐÃI KHI THAY MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI SAMSUNG S3, Note 3, Note 2

– Vệ sinh máy toàn bộ free toàn bộ
– phụ kiện chính hãng

Để mở đầu cho bài cảm nhận chiếc Samsung Galaxy note II này thì tôi phải xác nhận rằng đã cảm nhận sai biến thể đầu tiên của chiếc smartphone lai máy tính bảng Samsung Galaxy note này. Sau một tuần sử dụng thiết bị này, nhận xét của tôi là Samsung Galaxy đã tạo ra những phát minh đổi mới kỹ thuật hoàn chỉnh nhất Mặc dù vậy lại kết hợp vào một chiếc smartphone quá khổ cùng với một chiếc bút cảm ứng, sẽ không dễ để được người dùng lắng nghe. Tuy nhiên ngay khi ra đời, chiếc smartphone 5.3 ” này của Galaxy đã bán được hơn 10 triệu bản trong năm Bước đầu trên thị trường quốc tế.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình