Home » Công nghệ » Tư vấn Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng giá rẻ tại khu vực tại Sài Gòn

Tư vấn Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng giá rẻ tại khu vực tại Sài Gòn

Bạn đã “chán” lớp vỏ cũ của iPhone? Muốn thay một chiếc áo mới cho iPhone?

Bạn đã sử dụng iPhone một thời gian, do bất cẩn đã khiến lớp vỏ bị nứt vỡ, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó sẽ thành hiện thực ngay khi bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổi một bộ mặt mới cho điện thoại của khách hàng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào thể hiện sự đổi vỏ ngoại trừ việc lớp vỏ mới rạng rỡ hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với dòng 3G/3Gs và iPhone 5/5s, việc thay thế sẽ được thực hiện trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc thù cần có rất nhiều thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với dòng 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ nhanh chóng, việc đổi vỏ có thể được thực hiện chưa đầy 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho bạn.

Trường hợp bạn muốn tự thực hiện mà không biết nơi nào tin cậy để mua vỏ thay zin theo máy, thì hãy an tâm, Huy Dũng Mobile có sẵn nguồn vỏ thay chất lượng với đủ các màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện có sai sót nào, trung tâm có thể tư vấn không thu phí phương pháp xử lý cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s