Trung tâm chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA chất lượng tại HCM

Con có được hấp thu đủ dưỡng chất mà mẹ đã cung cấp hay chưa?

ở các nước khoa học phát triển, các chuyên gia về thai sản cố vấnkhuyên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết                               nhằm hỗ trợ cho quá trình phát triển mạnh khỏe và an toàn cho trẻ và mẹ.

Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA giúp cho mẹ khỏe bé thông minh. Với 23 loại chất dinh dưỡng cần thiết nhất và lượng omega-3 fatty acids có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– nhân tố quan trọng  nhất cho thai nhi.

– giảm các bệnh không mong muốn .

– Bồi bổ sức khoẻ

Nature Made Prenatal Multi DHA: được sản xuất tại Mỹ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA  là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, chứa các dưỡng chất cần thiết. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, bên cạnh đó làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là dưỡng chất quan trọng có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. giúp não phát triển sáng mắt . việc cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất này giúp các bé thông minh ngay từ khi nằm trong bụng mẹ.

việc thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các cho các thai phụ hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ  .

Zinc (kẽm): giúp trẻ em phát triển vượt trội, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  tăng sự rắn chắc cho xương.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuoc bo ba bau

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …