Home » Công nghệ » Tranh Cãi Xung Quanh Chuyện Thay Mặt Kính Samsung Note 1

Tranh Cãi Xung Quanh Chuyện Thay Mặt Kính Samsung Note 1

Khách Hàng Tranh Luận Gì Về Thay Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 1

câu hỏi đặt ra là:
thay mới mặt kính cảm ứng màn hình lcd Samsung Note 1 ở đâu?
thay thế mặt kính màn hình Samsung Note 1 giá thành bao nhiêu?
Kính màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 1 phải chăng chính hãng không? thay kính màn hình hiển thị Samsung Note 1 có mượt như trước không?
Với giải pháp thay mới mặt kính cảm ứng Galaxy Note 1 là tiết kiệm chi phí không bằng lúc trước với số lượng lớn lần thay nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-note-1/

 
Vì nhiều lý do mà mặt kính điện thoại của người tiêu dùng bị nứt, vỡ hay mốc ở trong hãy để cửa hàng sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile hỗ trợ người dùng giải quyết những khó khăn đó. Trung tâm smartphone Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile chuyên phân phối dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 1.

Trên hành tinh, kỹ thuật bóc tách các bộ phận của màn hình cảm ứng đã được tung ra từ lâu, Mặc dù vậy công nghệ này ở Việt Nam vẫn tồn tại rất mới mẻ. Do chi phí lúc đầu nhập khẩu các máy móc trang bị này rất to lên đến nhiều tỷ đồng, vì thế ngày nay có rất nhiều trung tâm nhỏ lẻ tự phát sử dụng kỹ thuật bóc tách bằng tay lạc hậu không bảo đảm chất lượng và uy tín. màn hình sau một thời gian sửa chữa có biểu hiện ố màn, hỏng màn. Một số cửa hàng năng lực nghề nghiệp thợ không tốt khi mở máy có thể gây ra hỏng các thành phần khác ở trong.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình