Home » Công nghệ » Tổng Hợp Hỏi Đáp Về Thay Mới Mặt Kính Đt Iphone 6

Tổng Hợp Hỏi Đáp Về Thay Mới Mặt Kính Đt Iphone 6

Thay Thế Cảm Ứng, Màn Hình Hiển Thị, Mặt Kính Điện Thoại Cao Cấp Iphone 6 Plus

Khi một chiếc Iphone bị vỡ màn hình lcd cảm thấy thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến tác vụ thay thế mat kinh iphone ? hãy tới với chúng tôi , tôi thầu hiểu được tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mới mặt kính iphone của bạn mới như mới mua.

Phương pháp nhận biết một chiếc điện thoại cảm ứng bị hỏng để thay mới mặt kính cảm ứng iphone để bạn có thể sở thích thay mặt kính iphone 6 plus.
Chúng ta tìm hiểu một tí về kết cấu của màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp bao gồm 3 phần !
1.  Lớp mặt kính
2.  Lớp cảm ứng
3.  Lớp màn hình lcd,đây là lớp để hiển thị.
bình thường khi bạn vô tình làm rơi ĐT thì lớp mặt kính sẽ là lớp hứng chịu nặng nhất sự va đập , như các máy mà mình đã làm thì cơ bản khi rơi thì tấm kính sẽ là vỡ đầu tiên tùy từng nặng nhẹ nhé chứ không phải là cứ rơi là vỡ đâu nhưng chút ít cũng có một vài trường hợp là mặt kính cảm ứng ngoài khó vỡ mà lại vỡ màn hình lcd.
Trên đây chính bạn đã phân biệt cho các bạn biết các phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình hiển thị để người dùng dễ dàng đi thay thế.

quý khách hàng ý muốn điện thoại cao cấp của bản thân còn đẹp hoàn toàn mới , các chức năng như còn zin , chỉ thay thế mặt kính. người sử dụng đến với cửa hàng Bảo Long Mobile là trung tâm vô cùng chính sách và có độ tin tưởng cao cho khách hàng. cửa hàng Bảo Long Mobile cung ứng the service chuyên thay thế màn hình, mặt kinh cảm ứng cho iPhone 6 Plus và nhiều người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán Việt Nam như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay thế màn hình lcd iPhone 6 Plus công ty dùng đến những chất liệu và màn hình cảm ứng nhập zin về hợp tác với các máy công nghiệp mà công ty hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ hiện đại nhất đã đạt tới qui định phòng kín về dịch vụ. Khi sử dụng the service thay mới màn hình hay thay mới mặt kính iPhone 6 Plus thì khách hoàn toàn yên tâm là chiếc iPhone 6 Plus sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Quá Trình Thay Mới Màn Hình Lcd Được Thực Hiện Theo Trình Tự:
Bước 1: test tình trạng máy cho khách.check sơ sơ tình trạng máy cho quý khách hàng.
Bước 2: Báo cho người dùng về các vấn đề mà máy đang bắt gặp cùng lúc tư vấn cho khách hướng giải quyết phù hợp nhất.
Bước 3: Tiến hành thay thế, chữa trị màn hình lcd IPhone 6, iPhone 6 Plus.
Bước 4: trước lúc gửi máy cho quý khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ test lại máy lần cuối.
Bước 5: nhân viên trung tâm viết phiếu bảo hành và chỉ dẫn quý khách thanh toán the service.