Thuốc bổ bà bầu nature made cửa hàng nào giá mềm

 

sản phẩm hổ trợ bà bẹ chuẩn bị có em bé , tăng cường dưỡng chất cho mẹ và bé .

trên thị trường, sản phẩm có nhiều kích cỡgiá thànhchi phí hợp lí, gia đình:

Hộp 150 viên: 550.000 vnđ

Hộp 90 viên: 490.000 vnđ

Hộp 180 viên: 720.000 vnd

Đặc điểm của sản phẩm:

 

  • DHA cho bà bầu chế tạo tổng hợp nhiều loại dưỡng chất phù hợp cho cơ thể cùng với hàm lượng axit béo Omega-3 cao.
  • DHA cho bà bầu tạo nên hương vị tự nhiênchiết suất từ những thảo dược có  trong tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản .
  • DHA cho bà bầu giúp bé hoàn hiện hệ thần kinh một cách hoàn chỉnh và đảm bảo sức khỏe tốt cho mẹ.

Mô tả sản phẩm: 

Nature Made hiểu rõ đến các bà mẹ mang thai và đang cho con bú hiện nay đều cần một sức khỏe tốt, khỏe mạnh để cho bé phát triển mạnh mẽ . vậy nên, chúng tôi, DHA tung ra sản phẩm thực phẩm chức năng đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho phụ nữ có thai với DHA, tất cả đều trong một viên

sự chọn lựa đúng đắn ccho các mẹ bầu vì chỉ cần một viên uống là có thể an tâm mà dưỡng thai, các dưỡng chất thiết yếu đều được gói gọn trong viên nang tạo sự thuận tiện cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi cũng như mẹ.

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA chế biếnthành phần , giúp hệ thần kinh của thai nhi phát triển toàn diện và đảm bảo sức khỏe của bà mẹ phục hồi nhanh chóng sau khi sinh, đồng thời làm giảm tối thiểu nguy cơ trẻ mắc chứng dị tật ở não và tủy sốngtạo nên từ các vị thuốc có trong tự nhiên tăng cường trí tuệ dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và bé .

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày, các bà mẹ chỉ cần dùng một viên nang Nature Made® Prenatal + DHA  uống trong hoặc sau khi ăn đều được, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé mỗi ngày nên sử dụng một viên nang của DHA.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng % theo ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Calo 10, mỡ 0.5g, cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50% (100% Beta Carotene), vitamin C 100 mg -167%, vitamin D3 400 I.U. -100%, Vitamin E 11 I.U. – 37%, Thiamin 1.5 mg – 88%, Riboflavin 1.7 mg – 85%, Niacin 18 mg – 90%, Vitamin B6 2.6 mg – 104%,  Axit Folic 800 mcg – 100%, Vitamin B12 4 mcg – 50%, Canxi 150 mg – 12%, sắt 27 mg – 150%, kẽm 25 mg – 167%, Axit béo Omega-3 228 mg – *, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg – *, Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg – *.

Nguyên liệu Prenatal dha 150 viên Nature Made – Thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ

Dầu cá, canxi cacbonat, gelatin, dầu đậu nành, axit ascobic, nước, fumarate sắt, glycerin, kẽm oxit,  niaxinamit, soy lexithin, dl-Alpha Tocopheryl axetat, sáp ong vàng, titan dioxit (màu nhân tạo), pyridoxine hydrochloride, thiamin mono-nitrat, beta carotene, riboflavin, đỏ 40, axit floric, vàng 6, xanh lam 1, cyanocobalamin, dầu gan cá tuyết, vitamin D3 (cholecalcinferol)

Bao gồm: cá trồng, cá mòi, cá tuyết

Chú ý:

xem kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.

thực phẩm tăng cường các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé không thể thay thế thuốc

sử dụng hàm lượng Omega-3 trên quá3g Sử dụng sản phẩm quá mức quy định sẽ dẫn tới các tình trạng không mong muốn sảy ra.

Những người mắc phải bệnh chống đông tụ, chứng tạng xuất huyết, khuyến cáo không nên dùng sản phẩm này.

Nên hỏi ý kiến bác sĩ khi cho trẻ dưới 6 tuổi sử dụng.

cất vào hộp thuốc cẩn thận với của trẻ, nếu dùng quá liều nên gọi bác sĩ tư vấn hoặc đến phòng khám cấp cứu để yêu cầu bác sĩ giúp đỡ.

để biết thêm chi tiết

Nguồn : Lời khuyên chọn thuốc bổ bà bầu cung cấp dưỡng chất quan trọng cho phụ nữ mang thai giá hời

 

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …