Home » Tin tổng hợp » Thông Tin Tư Vấn, Tuyển Dụng Lao Động Đi Làm Tác Vụ Tại Singapore

Thông Tin Tư Vấn, Tuyển Dụng Lao Động Đi Làm Tác Vụ Tại Singapore

Vì Sao Ưu Tiên Lao Động Nước Ngoài Singapore

10 trong 12 cửa hàng công vụ làm được Reuters khảo sát cũng cho biết việc tuyển người làm việc công nhân đang càng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Chris Mead – Giám đốc địa điểm tại trung tâm tuyển người làm việc Hays đánh giá: “công vụ Singapore thắt chặt luật thuê người ngoại quốc sẽ làm sự cố sụt giảm lao động trình độ chuyên môn cao dưới đây thêm trầm trọng”.

“dành cho những người, sự cân đối cùng nghĩa với công vụ làm ngoài giờ ít đi. Mặc dù vậy còn với những người khác, sự cân đối được hiểu là sắp đặt công việc hợp lý để có thời lượng giao đón con cái đến trường, tham dự một khóa học ngoài giờ hoặc làm 1 số việc tương tự như vậy”, ông Shepard nhấn mạnh.

Ngoài các nơi giao dịch xuất khẩu lđ cổ điển Nhật bản, Đài Loan, Trung Đông hiện nay đang lôi cuốn đa số lao động Việt Nam muốn đổi đời bằn con đường xuất khẩu lao động, nơi giao dịch đi lao động tại Singapore đang hấp dẫn như một điểm nhấn mới cho LĐ VN với hàng núi điểm mạnh như
+ Phí đi thấp đối với thu nhậpkhoảng 5000-6000$ thu nhập cao 1400 SGD – 2500 SGD/ tháng20-35 triệu đồng/ tháng
+ thân thiện về địa lý, người LĐ có Thời gian nghỉ có khả năng về nhà ngay lập tức và dể dàng, chi phí vé máy bay rẻ. Nếu ai đã đi du lịch Singapore sẽ thấy đi lại dể dàng thế nào. thời lượng nghỉ tết bạn có thể về VN hoặc mời người nhà sang chơi – du lịch.

Với các điều kiện tốt như thế thị trường lao động Singapore cần các điều cần phải có gì :

+ Nhu cầu đối tác Singapore cần nhiều lao động nhiều nghành nghề do đó để chọn được công việc phù hợp nhất liên hệ với cán bộ tuyển người làm việc để biết cận cảnh.
+ Chi phi tuyển dụng xuất khẩu lao động tại Singapore tùy đơn hàng các lao động liên lạc trực tiếp . xuất khẩu lao động đi singapore 2015