Home » Công nghệ » the service thay mới màn hình iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng mobile

the service thay mới màn hình iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng mobile

Tại hồ chí minh, Huy Dũng mobile từ lâu đã bị nhắc đến là một trong những trung tâm nổi tiếng trong ngành thay màn hình hiển thị iPhone 5, 5s, 5c. Huy Dũng mobile đảm bảo sẽ giúp đỡ người xài ngay lập tức giải quyết được các vấn đề của màn hình iPhone 5, 5s, 5c, người dùng sẽ có thể tiếp tục dùng iPhone của bản thân và không phải gặp bất kì chướng ngại hay thứ gì khác với iPhone thời gian đầu. Chúng tôi có sẵn màn hình hiển thị iphone 5 5s 5c đen trắng đối tượng vì thế sẽ giữ được thời gian săn đón của người sử dụng. Đến với trung tâm Huy Dũng  Mobile người dùng sẽ được tư vấn thay mặt kính cảm ứng hay thay màn hình hiển thị nguyên bộ, so với những màn hình lcd chỉ vỡ mặt kính cảm ứng Huy Dũng  Mobile sẽ thay mới mặt kính cảm ứng để không tốn mức chi phí cho quý khách hàng.

Quy Trình thay mới màn hình cảm ứng iphone 5 5s 5c zin Tại Huy Dũng  Mobile

 

  • Chúng tôi test và thông báo giá dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng hay thay thế mặt kính cảm ứng, thời lượng và mức chi phí
  • Để người dùng yên tâm khi không còn cách nào khác là để máy lại trung tâm, khách hàng sẽ được hướng dẫn ký tên lên bảng mạch, Cục pin… ở iPhone.
  • test các chức năng của chiếc máy sau khi hoàn thành công vụ chữa trị.
  • Chúng tôi sẽ ghi bảo hành cho người dùng

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5