Home » Công nghệ » Thay Thế Mặt Kính Galaxy Note 1 Giá Rẻ

Thay Thế Mặt Kính Galaxy Note 1 Giá Rẻ

Hướng Dẫn Thay Mới Mặt Kính Galaxy Note 1 Nhanh Chóng

thay mới mặt kính Samsung Note 1 hỗ trợ tiết kiếm chi phí gấp bội đối với thay mới full bộ màn hình cảm ứng Samsung Note 1 mới. Đặc biệt sau khi thay mới mặt kính thì nó không chẳng khác gì lúc ban đầu. Dù ra đời chưa lâu Tuy nhiên điện thoại Samsung Note 1 với Android được rất nhiều người lựa chọn bởi thiết kế ưa nhìn cùng những tính năng vượt trội. Được quảng bá có cấu hình khủng với mặt kính dự ứng lực và là sản phẩm mât thiết với người mua. tuy nhiên, công vụ va chạm quá mạnh cũng không tránh khỏi màn hình lcd bị vỡ hoặc bị sự cố một số điểm cảm ứng. Trong trường hợp này tác vụ thay thế màn hình lcd Samsung Galaxy Note 1 được cho là cần thiết.

Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile – trung tâm sửa chữa smartphone số 1 tại sẽ giúp đỡ bạn xóa tan nỗi lo về chiếc điện thoại ấy. Với nguồn linh kiện sẵn có và lực lượng nhân viên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi bảo đảm bạn giao trao sự tin tưởng, chúng tôi đem lại cho bạn sự hài lòng khi thay mat kinh Galaxy Note 1 , bạn sẽ cảm nhận thấy toàn bộ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, không những bạn mà còn có rất nhiều quý khách đã cảm thấy như vậy khi tới đây. mặt kính Samsung Galaxy Note 1 sẽ hoàn toàn hoàn toàn mới khiến bạn sẽ khó có khả năng nhận thấy vật dụng của mình thay mat kinh galaxy note 1 o dau

Trong trong khi được trang bị, Nếu như không may smartphone của bạn bị vỡ màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng, hãy không hấp tấp tránh hấp tấp có khả năng dấn tới ảnh hưởng đến bảng mạch điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng miếng dán màn hình lcd hãy để nguyên, không bóc ra. phim dán màn hình sẽ giúp đỡ giữ các miếng vụn của kính bị vỡ không bị bung ra ngoài. Nếu tình huống màn hình lcd bị vỡ quá vụn, người sử dụng đề phòng được lắp đặt máy vì có thể làm tay tổn thương.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình