Home » Công nghệ » Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Chính Hãng Zin Tại Quận Tân Bình, HCM

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Chính Hãng Zin Tại Quận Tân Bình, HCM

Chỗ Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Đáng Tin Cậy Tại Quận Tân Bình, tpHCM

Nếu khách sử dụng màn hình cảm ứng trên iPhone không đúng cách trong một dài ngày cũng sẽ khiến màn hình của iPhone bị hỏng. Đòi hỏi, không còn cách nào khác là thay thế màn hình cảm ứng chính hãng mới cho iPhone.

Địa Chỉ Thay Màn Hình Hiển Thị Iphone Zin Bảo Long Mobile
thay thế màn hình iphone 5s là the service của rất nhiều cơ sở sửa chữa ĐT. Nhưng để có được chiếc ĐT siêu bền, tốt, hoạt động như khi mới mua sau chữa trị bạn nên đến trung tâm Bảo Long Mobile. Đây là trung tâm đã xây dựng được tên tuổi, tin cậy trong lòng khách hàng.
qui trình thay thế màn hình cảm ứng iphone 5s được Bảo Long Mobile thi hành dưới sự theo dõi của khách, vì thế Nếu như không đồng ý hoặc có băng khoăng bạn có thể khiếu nại không ngừng. chính sách bh sau sửa chữa linh động, thuận tiện. Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện tử, điện thoại là điểm cộng cho lực lượng công nhân tại Bảo Long Mobile.

Trình Tự Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Mặt Kính Iphone 5, 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho khách Kiểm tra và kiểm tra trước đây màn hình cảm ứng mới – check  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– sau thời gian người dùng thí nghiệm và kiểm tra vừa ý vừa ý thì chúng tôi sẽ mở đầu tiến hành quy trình thay , Nếu khách không ưng ý hay không hài lòng có thể đổi màn hình khác mỗi thời điểm nào vui lòng, vừa ý thì thôi.
– khách hàng theo dõi tận mắt từ A đến Z trong suốt trong lúc thay mới
– Dán tem viết giấy bảo trì tặng phiếu quà tặng cho khách khi hoàn tất chữa trị, thay thế

Kỹ Thuật Ép Màn Hình Lcd Mặt Kính Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Zin Bằng Máy Ép Chân Không Hiện Đại Nhất Tại Vn
Hiện tại với công nghệ mới 100% ép kính cho các điện thoại iPhone 5,5S, 5C sử dụng kỹ thuật máy hút bụi chân không. Bạn 100% có thể từng trải thử lựa chọn kỹ thuật này, ngày nay Bảo Long Mobile cũng đã mở dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, dùng đến phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp đỡ màn hình tuyệt đối 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân không có thể ép kính đối tượng smartphone khác. thay mặt kính iphone 5s

Màn Hình Cảm Ứng Được Thay Thế Tại Bảo Long Mobile Bảo Đảm Các Yêu Cầu Sau
• màn hình cảm ứng zin zin chất lượng tốt nhất.
• thời lượng thay mới màn hình cảm ứng, cảm ứng nhanh chóng.
• Tay nghề thợ kỹ thuật cao.
• giá màn hình lcd tranh gành nhất trên các chợ mua bán.
• Tặng miếng dán màn hình lcd.