Home » Công nghệ » Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Mặt Kính Lg G3, G F180 Zin

Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Mặt Kính Lg G3, G F180 Zin

Thay Cảm Ứng Lg Optimus G, G2, G Pro Giá Rẻ Tại Sài Gòn

thay mặt kính cảm ứng LG G3, G F180 giúp giữ được chi phí gấp mấy lần thay mới nguyên bộ màn hình lcd mới, đặc biệt sau khi thay thế thì nó không chẳng khác gì lúc banđầu. Kính cảm ứng được ép bằng trang thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng phương thức bụi bảo đảm không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA keo khô toàn màn hình theo chuẩn mực của LG. cam ung lg f180

Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều từng trải, trong khi thay cảm ứng được áp dụng công nghệ ép chân trần mới đây nhất kèm với sự giúp của dàn thiết bị tối tân sẽ không gây tổn có hại cho các thành phần khác. sau thời gian thay thế cảm ứng mặt kính, điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức trở lại nhanh nhạy như chưa được được sửa chữa hay thay mới.

Lời Bảo Đảm Của Chúng Tôi Khi Người Tiêu Dùng Đến Dùng Dịch Vụ

– mức phí thay thế mặt kính cảm ứng điện thoại LG khách hàng liên tục được đón nhận giá ưu đãi nhất, chúng tôi liên tục có sự kiện giảm giá cho quý khách trong từng tháng và từng quý.
– chính sách siêu bảo hành mặt kính cảm ứng BH 1 năm, còn các the service chữa trị khác bảo trì 03 -06 tháng.
– chi phí thay thế màn hình lcd LG thấp, rẻ tiền Nhất nơi giao dịch

Thông Thường Sẽ Có Trường Hợp Xảy Ra Mà Khi Bạn Cần Sẽ Phải Thay Mặt Kính Hoặc Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cảm Ứng:
tình huống: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình