Home » Công nghệ » Thay Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Thay Thế Cảm Ứng Nokia 625 Bể Màn Hình Cảm Ứng

Thay Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Thay Thế Cảm Ứng Nokia 625 Bể Màn Hình Cảm Ứng

Địa Chỉ Đáng Tin Cậy Thay Mới Cảm Ứng, Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625

Lumia 625 có hai camera 5MP phía sau và 0.3MP phía trước. Chiếc camera sau của thiết bị có các thông số kỹ thuật tương tự hệt máy ảnh 5 Megapixel của Lumia 620 và Lumia 520 gồm zoom số 4X, thấu kính khẩu mở f2.4, tiêu cự 28mm, độ dài lấy nét tối thiểu 10cm, kích thước cảm biến 1/4 inch, khả năng auto-focus, đèn LED flash và không có thấu kính quang Carl Zeiss. cảm ứng nokia lumia 625 chập chờn

Những lỗi thường thường xuyên mắc phải với Smartphone Nokia 625 :

•            Bể màn hình hiển thị cảm ứng Điện thoại Lumia 625: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình. Tình huống này buộc phải thay màn hình khác.
•   Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì các bạn có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại cảm ứng khác.

Người Dùng ở Sài Gòn, thì Bạn hãy mang lại Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile để được các Nhân Viên Sửa Chữa tại đây kiểm tra Điện thoại và thay thế màn hình hiển thị chính hãng cho Các Bạn. Người Tiêu Dùng sẽ được thay thế và lấy gấp tại chỗ. Những Kỹ Thuật Viên tại Chúng Tôi đều có kinh nghiệm lâu năm, có thành thạo tay nghề, nhiệt tình với Quý Khách. Nếu như trong trong lúc sửa chữa Người Dùng có thắc mắc về chiếc Điện thoại của mình, các Kỹ Thuật Viên sẽ nhiệt tình giải đáp để Các Bạn có biết rõ hơn.

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile Rất Vui Khi Được Được Phục Vụ Khách Hàng, Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Và Sự Sống Còn Của Cửa Hàng Sửa Chữa Bảo Long Mobile

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình