Home » Công nghệ » Sim ghép iphone 6 – Khuyết điểm khi dùng

Sim ghép iphone 6 – Khuyết điểm khi dùng

sim ghép iphone 5 giá khoảng bao nhiêu

Sim ghép iphone là gì ? sim ghép iphone được biết tới như một bản vi mạng nhỏ cho phép khách hàng lắp cộng thêm sim smartphone để mở khoá mạng với những máy iphone bị khoá mã, hiện nay đã có rất nhiều các loại sim ghép cho iphone theo từng version có giá dao động từ 600 – 800 nghìn đồng, cũng khá cao phải không nào? Khi đã mua được sim thì phải làm thế nào? làm sao để có thể sử dụng sim ghép cho iphone? Hãy cùng thiết lập sim ghép theo các bước sau.

 

 

Đầu tiên người dùng cần lấy sim ghép ra, để sim ghép xuống dưới bước này để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim, bạn khởi động máy lên trên màn hình hiển thị iphone của bạn sẽ ngay tức khắc hiện lên một bảng tuyên bố các đời máy ở iPhone bạn chọn đúng thế hệ máy iphone 5 mà bản thân đang sử dụng.
giai đoạn này máy sẽ hiển thị list của một vài nhà mạng, hãy chọn ra mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận, trong tình huống nhà mạng của người dùng không có trong list người dùng hãy kéo xuống dưới màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương xứng với mã nhà mạng máy của người dùng hoặc có thể làm mới nhờ vào chọn Check code heicard unlock iphone để refesh.
Thông tin chi tiết: http://goo.gl/sqowK9
Bước cuối cùng bạn cần làm đó là reset lại máy, sau khi máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của người dùng đang dùng đến, như thế là người dùng đã thành công trong việc tùy chỉnh sim ghép rồi.
Như vậy là người dùng được biết cách sử dụng sim ghép heicard cho iphone 5 để unlook máy rồi đúng không nào? giờ đây bạn không thể gì phải lăn tăn nữa rồi hay tậu cho mình 1 chiếc iphone sành điệu và bắt đầu thủ thuật đơn giản này ngay Bây giờ nhé.