Home » Công nghệ » Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp

Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp

Phủ Nano Trang Thiết Bị Di Động: Nên Chăng

Với giá bán một lần làm dịch vụ ít nhất là 100.000 đồng như ngày nay, việc phủ nano trên điện thoại đang gây tò mò và thu hút sự niềm nở của khá đông quý khách hàng điện thoại cảm ứng, đặc biệt là theo như quảng cáo, nó có khá nhiều điểm mạnh. Theo anh Hào, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Nói về thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình hiển thị trước đây, bởi kích thước nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, lồi lõm sẵn có và hỗ trợ thiết bị trở nên long lanh như mới mua, rất khó phát hiện. Bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có thể protect lâu hơn so với miếng dán màn hình (6 tháng so với 3 tháng). lưu ý khi phủ nano

nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thật sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có tác động xấu gì dành cho da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xách định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phần phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có bộ phận cấu trúc từ đối tượng hóa chất, vì thế rất nhiều quý khách hàng đã tỏ ra e ngại khi đề cập the service này. N.T. Man – một SV tại TP.HCM – share: “chúng tôi không dám thử vì tôi được biết nó là một loại hoá chất, xuất xứ thì chỉ có trung tâm mới biết. thay mới vì phải sống trong lo lắng, chúng tôi chấp nhận lựa chọn Cách truyền thống là dán tấm dán bảo vệ, vừa tránh nguy hiểm vừa đơn giản cải tiến”.
Thành viên trên mạng cộng đồng tiết lộ, khách hàng ngày nay có thói quen dùng đến smartphone mọi lúc thế giới, có khi vừa lướt net trên ĐT, vừa sử dụng chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công vụ tiếp xúc luôn luôn với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ minh bạch là một mối nguy tiềm ẩn dành cho khỏe mạnh của người mua. hội viên có tên sandro_phuc lại chia sẻ rằng, mặt kính Gorilla đi theo trên đa số smartphone hiện nay đã tránh được tác vụ bong tróc trầy xước do các va chạm thường gặp như cọ vào chìa khóa, vì thế dịch vụ này thực chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người dùng để kiếm tiền.