Nơi nào bán thuốc bổ bà bầu uy tín tại khu vực Ninh Bình

Gần mai thai cần sử dụng thuốc bổ gì?
Dù không thay thế được chế độ ăn uống lành mạnh nhưng thuốc bổ tổng hợp dành cho các chị em chuẩn bị mang thai là rất cần thiết. Những thông tin hữu hiệu sau sẽ phần nào giúp chị em và các mẹ chuẩn bị tốt các loại thuốc bổ để uống và biết cách lựa chọn khoáng chất tốt cho quá trình mang thai của mình.
NMade-Prenatal-Supplements

Câu hỏi đặt ra, nên bắt đầu uống thuốc bổ khi nào trước khi mang thai?
Cơ chế sinh học cho biết rằng trứng sẽ chín khoảng 3 tháng, sau đó sẽ rụng để tham gia vào quá trình thụ tinh khi gặp tinh trùng, Chính vì thế, đây sẽ là thời điểm tốt để bạn tăng cường những khoáng chất cần thiết, giúp các quả trứng luôn khỏe mạnh nhất. Do đó, hãy sử dụng thuốc bổ trước khi có thai 3 tháng.
Vitamin, khoáng chất nào sẽ tốt cho sức khỏe nhất?
Khi mang thai, cơ thể các chị em phụ nữ cần nhất 3 loại dưỡng chất quan trọng và cấp thiết như canxi, sắt và Acid folic . Nếu như B9 có tác dụng trong việc phòng ngừa dị tật ống thần kinh bẩm sinh ở trẻ thì sắt giúp bổ sung máu cho phụ nữ khi mang thai và tăng lượng oxy cho thai nhi để hô hấp, trong khi đó canxi giúp bé được sinh ra với một cơ thể khỏe mạnh, hệ xương vững chắc và giúp các bà mẹ chúng ta ngăn ngừa sự mất xương trong quá trình sinh đẻ và mang thai.
Mua thuốc theo đơn của bác sỹ kê được chứ?
Bạn cũng nên an tâm khi sử dụng các loại thuốc thực phẩm chức năng như thuốc bổ và vitamin tổng hợp, vì chúng đã được kiểm duyệt và quản lý của nhà nước. Tuy nhiên, có một chút lo ngại là một số loại thuốc bổ chứa thành phần thảo dược không phù hợp do chứa hàm lượng một chất nào đó quá cao. Chẳng hạn, lượng vitamin A quá cao có thể gây tác động không tốt đến sự phát triển và lớn khôn của thai nhi.
Nên tốt nhất, nếu bạn đã có sẵn một loại thuốc bổ hãy đem lọ thuốc đến cho bác sĩ phụ sản xem xét và cho ý kiến. Trong tình huống bạn chưa mua thuốc, hãy vui mừng và yêu cầu bác sỹ tư vấn loại nào nên dùng.
Có thể tăng cường thêm hàm lượng canxi nếu loại thuốc bổ bạn mua thiếu hoặc chưa đủ dung lượng cần thiết. Nếu trong thuốc có hàm lượng canxi cao quá sẽ có thể gây ra các tác dụng khác, do đó nhiều loại thực phẩm chức năng cho phụ nữ mang thai luôn không đủ hàm lượng canxi . Phụ nữ mang thai cần 1000mg canxi mỗi ngày trong khi nhiều loại thuốc bổ tổng hợp chỉ chứa khoảng 150-250mg. Do đó cần tăng cường thêm lượng canxi bên ngoài mới đủ.
Thêm vào đó, một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng bà bầu thường bị thiếu hụt vitamin D. Hãy bổ sung thêm 200 IU mỗi ngày cộng với thói quen tắm nắng từ 5-30 phút (không dùng kem chống nắng) mỗi tuần 2 lần. Vitamin D thường được điều chế phối hợp cùng với canxi trong cùng một loại thuốc bổ.
Bà bầu cũng được khuyến cáo nên bổ sung ít nhất 200mg DHA mỗi ngày, chất này có trong cá và một số loại rau củ. DHA chính là acid béo omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Bạn có thể bổ sung hàm lượng DHA có trong dầu cá nếu các loại thuốc bổ bạn mua chưa đủ, tuy nhiên phải đảm bảo dư lượng thủy ngân trong dầu cá được loại bỏ sạch.
Xem thêm : thuốc bổ bà bầu

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …