Mua Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA chổ nào đáng tin ở Quận 3

Dù y học đã phát triển đến một trình độ nhất định, nhưng cũng không thể ngăn cản những trường hợp trẻ sơ sinh chào đời với cơ thể gầy nhỏ và yếu ớt. Tất cả đều là do sự thiếu dinh dưỡng mà cụ thể là các loại vitamin cùng khoáng chất của người mẹ trong thai kỳ. Cuối cùng thuốc Nature Made Prenatal Multi DHA là một sản phẩm đầy thành công của cuộc nghiên cứu khá dài của các chuyên gia dinh dưỡng từ Mỹ đã ra đời với sứ mệnh cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho các bà mẹ khi mang thai, giúp trẻ thông minh từ khi trong bụng mẹ với thành phần DHA bổ sung.

Nature Made Prenatal Multi DHA hiện đang được phân phối chính thức bởi Shop Dinh DƯỡng Từ Mỹ tại Việt Nam.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể làm được gì?

Với thành phần là những dưỡng chất được khuyến nghĩ các bà mẹ cần bổ sung khi mang thai, Nature Made Prenatal Multi DHA mang đến sự an tâm cho người mẹ và sức khỏe cho đứa trẻ: Axit Folic giúp ngăn ngừa chứng dị tật ống thần kinh, DHA quá cần thiết cho sự phát triển của hệ thần kinh và mắt trẻ ngoài ra cũng không thể thiếu các loại vitamin cũng như khoáng chất giúp hoàn thiện hệ miễn dịch, xây dựng hệ xương khớp và hỗ trợ xương chắc khỏe.

Nature Made Prenatal Multi DHA có thể được sử dụng cho?

Bên cạnh việc các thai phụ cần sử dụng thuốc mà ở giai đoạn trước và sau khi mang thai đều có thể bổ sung Nature Made Prenatal Multi DHA vào thực đơn hàng ngày của mình để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và con.

Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA có tác dụng tốt nhất khi dùng hàng ngày với lịch trình 1 viên sau mỗi bữa ăn sáng.

Công thức dinh dưỡng của thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made:

DHA: Giúp phát triển não bộ và thị giác ở trẻ.
Axit Folic: Thành phần quan trọng giúp hệ thần kinh phát triển không dị tật.
Sắt: Có vai trò quan trọng trong việc tạo máu và giúp các tế bào máu cung cấp oxy cho các tế bào khắp cơ thể đặc biệt là phụ nữ có thai cần sắt nhiều hơn so với người bình thường.
Vitamin A, C, và D và Kẽm: Hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho thai nhi.
Vitamin C và E: Lượng chất cần thiết hỗ trợ chống oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do.
Vitamin A: Hỗ trợ chức năng thị giác khỏe mạnh.
Vitamin B (thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, axit folic, vitamin B12): Hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh trung tâm của trẻ.
Canxi và Vitamin D3: Giúp tạo nên một hệ thống xương chắc khỏe.

Nguồn : thuoc bo ba bau

Check Also

Shop bán mặt nạ độ cho xe honda sh 125i/150i 2017 abs/cbs đẹp nhất tại tiền giang

Mặt nạ SH Ý gắn cho Honda SH 2017 hiện tại có khá nhiều mẫu …