Home » Tin tổng hợp » Mua iPhone 6 rẻ đang ồ ạt vào Việt Nam “chắc chắn gặp nhiều rủi ro”

Mua iPhone 6 rẻ đang ồ ạt vào Việt Nam “chắc chắn gặp nhiều rủi ro”

Hiện nay phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus trên thị trường Việt Nam là những sản phẩm nhập theo lô từ nước ngoài và chắc chắn trong số đó sẽ không thiếu những sản phẩm kém chất lượng.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế qua sử dụng ồ ạt được nhập về Việt Nam trong mấy ngày gần đây có mức giá quá rẻ so với thời điểm trước, khiến nhiều người nghi ngại đó có phải là hàng đã qua tân trang?
unlock-iphone-6-pr
Hiện nay, ngoài các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus bản quốc tế full box thì trên thị trường có có một lượng lớn các sản phẩm iPhone 6, 6Plus lock, máy đã qua sử dụng, máy thử nghiệm, máy trưng bày…với mức giá mềm hơn khá nhiều, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng yêu thích Apple được sở hữu 2 sản phẩm này.

Nếu bạn lên mạng  tìm kiếm một chiếc iPhone 6 hay một chiếc iPhone 6Plus đã qua sử dụng để mua thì chắc chắn bạn sẽ lập tức bị hoa mắt với những màn chào giá vô cùng hấp dẫn, thường dao động khoảng 13 triệu đối với iPhone 6 và 15 triệu cho một chiếc iPhone 6Plus, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại thời gian gần đây đã nhập về số lượng lớn những sản phẩm iPhone 6, 6Plus với đầy đủ các màu sắc và phiên bản.
xem thêm : sua iphone uy tin
Sử dụng chủ yếu là mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nguồn gốc của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng người bán luôn có những hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả sản phẩm thế nhưng trường hợp xấu luôn có thể xảy đến với người dùng.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Trước việc iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua sử dụng đua giảm giá tại nhiều cửa hàng, anh Nguyễn Long, chủ cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại cho biết những chiếc điện thoại này phần nhiều là hàng mông, dựng lại hoặc thay vỏ. Nhiều thương lái nhập hàng này về “mông má”, đóng hộp và bán ra như hàng trôi bảo hành. Anh Long khẳng định, 90% iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua sử dụng hiện nay là hàng “mông” lại được nhập từ Thâm Quyến Trung Quốc và việc gặp vấn đề về máy là điều không thể tránh khỏi, chắc chắn mãy sẽ gặp những rủi ro về màn hình, pin, loa… Tuy nhiên, thường những người mới dùng iPhone thường khó có kinh nghiệm để phân biệt được sản phẩm Iphone “mông” lại và sản phẩm đã qua sử dụng.

Tuy nhiên, với sự phức tạp về loại hàng và nguồn gốc không rõ ràng, việc mua iPhone dạng xách tay hay qua sử dụng hiện giờ đều tiềm ẩn không ít rủi ro. Việc  phân biệt máy nào là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng chắc chắn sẽ là thử thách khó khăn với những ai không có nhiều kinh nghiệm xem xét iphone.

Khi mua máy, người dùng cũng cần kiểm tra kỹ màn hình hiển thị trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện thao tác kiểm tra số IMEI trên máy so sánh với trang web kiểm tra của Apple, để nhận biết được chính xác máy đã sử dụng bao lâu.

Nếu bạn mua những dòng iphone khóa mạng thì nên đặc biệt lưu ý vì những sản phẩm này thường có khá nhiều lổi như phải dùng sim ghép kèm theo, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không thể kiểm tra tài khoản khi bấm lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 giá rẻ người xài dễ đối mặt với rất nhiều rủi ro

hiện nay phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus trên thị trường VN là những sản phẩm nhập theo lô từ ngoại quốc và chắc chắn trong số đó sẽ không sót những vật dụng kém chất lượng.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

iPhone 6 và iPhone 6 Plus phiên bản quốc tế qua sử dụng ồ ạt được nhập về VN trong mấy ngày gần đây có khoảng giá quá rẻ so với thời điểm trước đó, khiến đông người nghi ngại đó phải chăng là hàng đã trải qua tân trang?

ngày nay, ngoài các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus bản toàn cầu full box thì trên các chợ mua bán có có một lượng lớn các vật dụng iPhone 6, 6Plus lock, máy second hand, máy thí nghiệm, máy trưng bày…với khoảng giá mềm hơn khá nhiều, tạo cơ hội cho rất nhiều khách hàng ưa thích Apple có được 2 vật dụng này.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus đã qua sử dụng trên mạng, người dùng sẽ bị hoa mắt với rất nhiều khoảng giá không giống nhau, bây giờ giá bán cho một chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng là khoảng 13 triệu tiền việt và iPhone 6Plus là 15 triệu đồng. rất nhiều trung tâm di động, thời lượng gần đây đã nhập về đa dạng các sản phẩm iphone 6, 6Plus với rất nhiều phiên bản sắc màu khác nhau.

với số lượng lớn người bán phải thường được trang bị các diễn đàn, cộng đồng mạng để thực hiện rao bán hàng cho nên so với nguồn gốc của các vật dụng này phải thường rất khó nói, mặc dù khi mua hàng người tiêu dùng luôn đón nhận những lời hứa chắc rằng về công vụ bảo hành, đổi trả nhưng cũng có vô số những trường hợp xấu đối với người dùng có khả năng xảy ra.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán phải thường đều có mặt mới 99% vì nhìn vẻ ngoài những vật dụng không chẳng khác gì máy mới, vò ngoài chưa được bị trầy xước hay móp méo, bù lại linh kiện đi theo thường xuyên không quá lớn hộp đựng, sách giới thiệu, headphone mà chỉ mỗi cabble và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Theo như một chủ trung tâm điện thoại cho biết thì hầu hết các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được hạ giá kịch liệt thời lượng gần đây đều là hàng mông, hàng dựng lại, thay thế vỏ ngoài…các vật dụng này đã bị thương lái nhập về rồi bán cho người xài với mác hàng trôi bảo hành. Chủ cửa hàng này cũng xách định 90% các sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng ngày nay đều là hàng “mông” lại được nhập từ Trung Quốc nên chắc hẳn những vật dụng này sẽ chẳng thể tránh khỏi tác vụ gặp các rắc rối bất hạnh về pin, loa, camera… bù lại, vì những vật dụng này được làm khá tinh tường do đó với những quý khách lần đầu tiên dùng iPhone hoặc không được từng trải sẽ không dễ phân biệt được hàng “mông” lại và hàng second hand.

hiện nay, với tình hình các sản phẩm iPhone có nguồn gốc và chất lượng, uy tín ngày càng phức tạp, việc người dùng mua các vật dụng iPhone cầm tay, đã qua sử dụng ít rất nhiều đều tiềm ẩn những rủi ro khôn lường. tác vụ  nhận biết máy nào là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng chắc rằng sẽ là thử thách khó khăn với những người không có với số lượng lớn từng trải xem xét iphone.

Để giới hạn việc mua nhằm hàng yếu kém, khi mua máy bạn sẽ cần kiểm tra kỹ màn hình của thiết bị xem có hoạt động tốt không, test số IMEI trên máy rồi so sáng với số IMEI trên web test của Apple, khi đó có khả năng biết đích xác máy mà bạn sắp sửa mua đã xài được bao lâu.

Với các vật dụng iPhone lock, cho dù giá cả khá rẻ nhưng thường xuyên vì đặc tính nhận mạng của dòng vật dụng này vì thế các máy khóa mã thường xuyên bị với số lượng lớn lỗi như phải dùng sim ghép theo kèm, không xuất hiện tên người gọi trong danh bạ, không tra được account bằng lệnh *101#, phải không ngừng mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…