Home » Tin tổng hợp » Mix Đồ Với Quần Jean Rách Đẹp Trẻ Trung Và Sành Điệu

Mix Đồ Với Quần Jean Rách Đẹp Trẻ Trung Và Sành Điệu

Phối Đồ Với Quần Jean Rách Đẹp Trẻ Trung Và Sành Điệu

Quần jeans rách có đa dạng biến tấu và cũng có nhiều mức độ. Rách nhiều, rách ít, rách dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách có kèm với phong thái hippy ngổ ngáo của Mỹ. ngày nay, khi những phong thái fashion xưa cũ ồ ạt quay về thì quần jeans rách thực sự lên ngôi với nhiều phong cách không giống nhau.

Nói đến jeans rách chúng ta phải thường tưởng tượng tới thời trang của những cô nàng “phủi bụi”, có cái tôi mạnh mẽ vượt trội, đuổi theo sự tự do. nhưng với toàn thế giới thời trang đầy biến hóa như ngày nay, chẳng có món đồ nào là biến đổi. Thay đổi và bất định để một món hàng có đa phong thái vừa là cách ăn mặc thông minh, giữ được vừa thể hiện gu fashion linh động và thẩm mỹ rất nhiều của bạn.

Jeans rách làm điệu với áo sát nách và áo phông Chiếc áo không tay của mùa nóng thật không mạnh mẽ và dễ chịu. vật liệu mỏng nhẹ và màu pastel thường thấy ở những chiếc áo sát nách sẽ cải biến hoàn toàn cho chiếc quần jeans rách tính cách. Chất phủi bụi từ quần jeans rách được tiết chế lại khi kết hợp với áo sát nách màu pastel. Có rất nhiều loại áo sát nách vô cùng tính cách tuy nhiên chúng ta đang mong muốn làm mềm chiếc quần jeans vì thế hãy lưu ý chọn lựa chất liệu và màu sắc nữ tính nhất. Áo phông là món hàng dễ dàng và quen thuộc, bạn chỉ cần chọn lựa một chiếc áo mềm yếu thích hợp với chính bản thân.

Dịu dáng với quần màu trắng Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn gái trông “ngầu” hơn thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách các nàng thích nhưng khi chuyển sang một màu sắc khác, trông chiếc quần mang vẻ “hiền dịu” hơn nhiều. Điều này vẫn được sử dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans. quan jean nam rach hcm

Một chiếc áo vest trắng rất tinh tế mix cùng áo sơ mi trắng và quần Âu nữ màu đen hẳn là sự lựa chọn của khá nhiều chị em công sở. nhưng với cuối tuần, sao bạn không thử phá Biện Pháp khi kết hợp áo sơ mi trắng cùng áo vest trắng với chiếc quần soóc rằn ri nhỉ? Đó sẽ là một trải nghiệm thực sự thú vị đấy!