Home » Công nghệ » Mẹo cho người tiêu dùng để test và chọn mua máy iPhone 4 hàng lock

Mẹo cho người tiêu dùng để test và chọn mua máy iPhone 4 hàng lock

Mẹo cho người tiêu dùng để test và chọn mua máy iPhone 4 hàng lock

Test chức năng phục hồi tích hợp gốc ở iPhone 4
Đây là bước để đảm bảo xóa hết các thông tin cũ trong máy Iphone cũ và sẵn sàng chuyển giao sang người sử dụng mới. Nếu tính năng này hoạt động hiệu năng và giúp máy hoạt động bình thường thì phần mềm máy vẫn hiện diện tốt. Sẵn sàng để sử dụng ngay.
Restore Iphone lại bằng computer
Nếu trải qua 4 bước trên mà khách hàng vẫn chưa an tâm thì người tiêu dùng có khả năng truy cập Iphone cũ vào máy tính và tiến hành Restore bằng một version IOS bằng hoặc mới hơn đối với version trong máy. nhờ vào này nếu Iphone cũ bản toàn cầu sẽ được trang bị thông thường. Còn Iphone cũ bản khóa mạng phải cần sim nhà viễn thông để Active. Mọi dữ liệu trong máy sẽ bị xóa 100%, mõi lỗi phần mềm cũng sẽ được sửa chữa và bạn có thể an tâm sử dụng.

Mẹo cho người tiêu dùng để test và chọn mua máy iPhone 4 hàng lock

Mẹo cho người tiêu dùng để test và chọn mua máy iPhone 4 hàng lock

tình huống nào nên thay mặt kính cảm ứng smartphone cho iPhone 4?
Hầu hết các điện thoại cảm ứng đời mới hiện nay đều sử dụng mặt tấm kiến cường lực để protect phần màn hình lcd. do đó, khi đánh rơi điện thoại, lớp kiếng cường lực sẽ bị vở Trước tiên. Nếu va chạm không lớn hơn mạnh thì lớp cảm ứng vẫn tồn tại được lắp đặt được và chỉ cần đi thay mặt kính iphone 4 là xong.
tình huống xấu hơn, do lực rơi vỡ, chấn động quá mạnh giúp cho cả lớp miếng dán cường lực và lớp cảm ứng đều bị hỏng hại nặng. Trong tình huống này khách hàng sẽ phải thay Tất cả màn hình cảm ứng smartphone bị vỡ. Và chi phí thay cả bộ màn hình điện thoại sẽ mất đi của người tiêu dùng một khoản kha khá.
Nếu bạn rớt vô tình huống Bước đầu thì người tiêu dùng nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi giúp người sử dụng với mức phí thích hợp nhất. Nếu người dùng rớt vào tình huống 2, thì sẽ có thông báo giá tốt cho người dùng.