Home » Công nghệ » Làm Thế Nào Để Thay Mặt Kính Cảm Ứng Sony Xperia Z1

Làm Thế Nào Để Thay Mặt Kính Cảm Ứng Sony Xperia Z1

Thay Mới Mặt Kính Xperia Z1  Trình Độ Cao

khách sẽ được cho ký tên vào các thành phần ở trong máy như Cục pin, bo mạch, màn hình hiển thị, camera…trước lúc chúng tôi giao phó kính cảm ứng vào phòng công nghệ để thi hành công vụ thay mới. sau thời gian trong khi thay kính cảm ứng chấp dứt chúng tôi sẻ kiểm tra lại Tất cả máy gồm có : mặt kính cảm ứng, mặt kính cảm ứng và 1 số tính năng khác của thiết bị trước khi đưa cho người sử dụng. gia mat kinh sony z bao nhieu

Mọi bàn về dịch vụ người xài vui lòng liên hệ theo SĐT. giá cả sẽ được chúng tôi refesh trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra MaxMobie nhận thay mới mặt kính cảm ứng Zenfone với giá tốt nhất

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG , MẶT KÍNH , CẢM ỨNG SONY Z1

– linh kiện liên tục đầy đủ và chính hãng mới 100%, uy tín cao
– động tác tối ưu cẩn thận, giữ gìn máy cho khách hàng
–  hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể sửa chữa, thay vì Hầu hết các máy móc di động

THÔNG THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP DIỂN RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG HOẶC THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG:

–  tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay thế mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
– Trường hợp 2: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ  màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt Nói tóm lại phần hiển thị hình mà trục trặc mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn máy hư màn hình hiển thị thì phải thay màn hình cảm ứng điện thoại nguyên bộ không thay rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình