Home » Công nghệ » Kết quả thực sự của tấm kính cường lực trên màn hình điện thoại cảm ứng ở HCM

Kết quả thực sự của tấm kính cường lực trên màn hình điện thoại cảm ứng ở HCM

công dụng của miếng dán cường lực ở TpHCM

 

hằng ngày, đang quá trình sử dụng smartphone khách sẽ rất khó có thể hoàn toàn né tránh khỏi các vấn đề có thể khiến màn hình smartphone bị xước. Có thể nói nhu cầu bảo vệ những chiếc smartphone khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành 1 nhu cầu bức thiết của hầu hết quý khách vì giá trị của các chiếc điện thoại này hoàn toàn không phải nhỏ.Do đó, việc dùng tấm dán cường lực đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng nhằm phòng tránh việc bị trầy xước cho chiếc smartphone của mình.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu dùng tấm dán cường lực của người dùng nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại miếng dán cường lực khác nhau, tạo nên 1 thị trường miếng dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình dán cường lực cho ipad mini
kính cường lực nghĩa là gì
Các sản phẩm tấm dán cường lực thường có rất nhiều lớp nhằm bảo đảm khả năng bảo vệ màn hình của sản phẩm này.So với những loại miếng dán màn hình thông thường thì miếng dán cường lực có độ dày cao hơn gấp 2 đến 4 lần. Hiện nay, loại tấm dán cường lực đang được khách hàng ưa chuộng nhất gồm có sáu lớp vật liệu khác nhau cấu tạo thành bao gồm lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng chính là lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại cảm ứng.