Home » Công nghệ » Hướng Dẫn Thay Mặt Kính Galaxy Note 1, Note 2

Hướng Dẫn Thay Mặt Kính Galaxy Note 1, Note 2

Thay Thế Cảm Ứng Màn Hình Lcd Samsung Galaxy Note 1, Note 2 Rơi Vô Nước Bể Màn Hình Lcd Liệt Cảm Ứng

Trước đây khi màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2 xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay mới màn hình cảm ứng nguyên bộ  tức là bao gồm mặt kính, màn hình cảm ứng . Tuy vậy nay  trung tâm Bảo Long Mobile tự tin là nhà sản xuất Bước đầu tại Việt Nam nhập khẩu công nghệ bóc tách từng bộ phận của màn hình cảm ứng một Các kiểu tự động. giờ đây chúng tôi có khả năng bóc tách tách biệt từng thành phần của màn hình và thay thế những phần bị hư, giúp đỡ hạn chế mức phí cho khách hàng. thay mat kinh galaxy note 1 o sg

Quyền lợi của bạn khi thay mặt kính samsung galaxy note 1, note 2
– chi phí thay mặt kính màn hình cảm ứng Zenfone   thấp, chúng tôi luôn đem ra giá rẻ nhất cho khách
– sửa chữa lấy ngay không giữ máy qua đêm của khách
– giá thành cạnh tranh nhất, ở đâu rẻ thì ở Gào còn rẻ hơn

Khi nào người sử dụng cần thay thế mặt kính Asus Galaxy Note 1, Note 2
– Mãy bị vỡ mặt kính cảm ứng dẫn đến tình huống hiển thị không rõ ràng, mất thẩm mỹ hoặc thao tác nặng nề. Máy đã được vỡ mặt kính bạn cần thay mặt kính cảm ứng cho Samsung Note 1, Note 2.
– Asus Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính dẫn đến màn hình ko minh bạch hoặc màn hình lcd bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… đó là trường hợp hư có hại nặng nhất. Máy cần phải thay mới mặt kính cảm ứng Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2 full bộ không thể thay thế rời được.

cửa hàng Bảo Long Mobile Là một cửa hàng nổi tiếng về chữa trị, thay cảm ứng cho Galaxy Note 1, Note 2. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và  giàu kinh nghiêm trong công việc chữa trị, thay thế cảm ứng, màn hình Samsung Note 1, Note 2. the service bảo trì đáng tin cậy cho quý khách. Không giữ máy của quý khách tại trung khi đã thay thế cảm ứng thành công.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình