Home » Công nghệ » Hướng dẫn bạn tự thay màn hình lcd iPhone 5 khi bị rạn nứt vỡ

Hướng dẫn bạn tự thay màn hình lcd iPhone 5 khi bị rạn nứt vỡ

Iphone là một trong những chiếc smartphone có lợi ích cao do đó thường xuyên được người mua khá nâng niu, tuy nhiên thật khó để có thể 100% tránh khỏi những gặp sự cố do sự cố bất ngờ trong trong lúc sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, với số lượng lớn khi không phải vì cố ý mà chỉ vì một chút vô tình khiến bạn đánh rơi chiếc smartphone yêu thương của mình xuống đất. Trong những trường hợp này, màn hình cảm ứng là thành phần dễ bị ảnh hưởng nhất, thường xuyên màn hình hiển thị sẽ bị vỡ, bong tróc trầy xước khi bị rớt.

11421553_365301500343365_1577388807_n
Thật tồi tệ ! tuy nhiên bạn 100% có thể tự thay màn hình của chiếc iPhone mà không cần thiết nhiều không kể xiết hiểu biết và kỹ năng của một nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Để có khả năng tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà, những gì bạn cần chỉ đơn thuần là các thiết bị chuyên để dùng để mở nắp iPhone điển hình như tuốc nơ vít 5 chất hình sao để mở ốc, một vài thanh hợp kim đầu dẹt để mở màn hình lcd cũng như giữ màn hình và một màn hình lcd iPhone 5 chính hãng zin mới.

một tình trạng Lưu ý cho người sử dụng tự thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5 là sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình bạn hãy được lắp đặt một thanh kim loại đầu dẹp để nạy màn hình từ phía dước lên vì Phần trên có các dây kết nối. công đoạn này bạn đề phòng quá nhẹ tay vì để nạy màn hình lcd lên bạn phải cần một tí công sức. Còn giai đoạn lắp màn hình mới đơn giản hơn đa dạng và chỉ cần một chút dẻo dai.

Nếu bạn không đủ tự tin vào năng lực nghề nghiệp của bản thân hoặc không quá lớn đủ các vật dụng cần thiết cho công việc thay thế màn hình cảm ứng iPhone 5 thì hiệu quả nhất bạn do đó đem máy đến các cửa hàng chữa trị iPhone để được thay mới màn hình một Các kiểu trình độ cao nhất.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu