Home » Công nghệ » Địa điểm Chuyên gắn nút home iphone 4S uy tín tại địa bàn Đồng Tháp

Địa điểm Chuyên gắn nút home iphone 4S uy tín tại địa bàn Đồng Tháp

Có lúc nào bạn gặp trường hợp chiếc iPhone 4 bị hư nút home đột ngột khi đang được lắp đặt chưa? Hoặc bạn gặp phải tình huống khởi động nguồn Mặc dù vậy máy vẫn không lên? đó là một biểu hiện hay tổ chức nhiều đối với dòng iphone 5S hiện nay.
Nut-home-iphone-5
Iphone 4 bị hư nút home là hiện tượng không có nguồn khi nhấn nút bắt đầu khởi động, hoặc khi đang xài bỗng nhiên bị đóng nguồn hoặc chút ít đang bật nguồn lên thì bị tắt giữa chừng. Và điều này vô cùng gây bức xúc đối với người mua.

thường xuyên thì khi iPhone 5 bị hư nút home được hiểu là máy đã được gặp sự cố khá nghiêm trọng, với những tình huống này để nhất đinh vấn đề và khắc phục sự cố hiệu năng, tránh nguy hiểm, nhân viên kỹ thuật phải là người có nhiều trải nghiệm và có trình độ kỹ thuật cao. hầu hết iphone 4 bị hư nút home sẽ phải thay IC nguồn mới.

Và công việc kiểm tra và sửa vấn đề sẽ được những công nghệ viên trình độ cao tại Huy Dũng Mobile trực tiếp đảm nhiệm. việc test này hoàn toàn miễn phí, trong lúc sửa chữa nhanh chóng, khách có thể đợi lấy ngay.

Xem thêm :  thay nút home iphone 4