Home » Công nghệ » Địa chỉ khu vực nào sửa chữa iphone uy tín nhanh chóng ở khu vực Khánh Hòa

Địa chỉ khu vực nào sửa chữa iphone uy tín nhanh chóng ở khu vực Khánh Hòa

Một điều mà chúng ta dễ dàng nhận ra chính là với một chiếc điện thoại như iPhone 4S thì gần như nút cứng nào cũng có vai trò cần chú trọng và nút nguồn cũng là một trong số đó. Là nút cứng có tần suất được trang bị khá thường xuyên cho nên sau một thời gian được trang bị chắc rằng sẽ khó thoát khỏi tác vụ nút nguồn bị hư hỏng. Bạn phải bây giờ nên làm gì nếu chẳng may nút nguồn iPhone 4S của bạn bị hư hỏng.

Toàn bộ các máy móc di động hiện nay đều được design với màn hình lcd và tất cả các động tác thực hiện nhiệm vụ với máy đều được thi hành qua màn hình này. Tuy nhiên, không cho nên mà tập đoàn lướt qua các nút cứng, các phím cứng thường xuyên giúp đỡ người mua thực hiện động tác với máy nhanh hơn, chính xác hơn và một trong những nút cứng thường xuyên dùng nhất là nút nguồn. Với iPhone 4s, nút nguồn được design nhỏ gọn nằm phía cạnh trên của sườn máy, rất thuận tiện và gọn nhẹ. Nút nguồn của iPhone 4S phải thường có với số lượng lớn tác dụng như mở, khóa màn hình cảm ứng, take pic màn hình cảm ứng, Reset, Reboot…máy. Trong trong khi dùng việc mở, khóa màn hình là động tác thường xuyên được sử dụng nhất vì thế có thể nói nút nguồn là phím cứng được được lắp đặt tối đa. Một rủi ro về nút nguồn mà nhiều người dùng iPhone đều gặp phải đó là sau một khoảng thời lượng sử dụng nút nguồn sẽ có điểm nhận biết bị hỏng, chẳng thể điều khiển…

1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

Lý do gây ra tình trạng hư hỏng nút nguồn ở iPhone 4S:

– Do iPhone của bạn luôn luôn bị bám bụi và bạn không vệ sinh thời gian dài bụi có thể két lại khiến cho nút nguồn bị chắc chắn, oxi hóa, gây khó khăn cho việc dùng chúng.

– Iphone bị rơi rớt, chấn động mạnh làm biến dạng nút nguồn hoặc làm bung nút nguồn.

– Nút nguồn hư hỏng do bị ẩm khi không may iphone 4S của bạn bị vô nước.

– vấn đề app cũng là một trong những nguyên nhân gây hỏng nút nguồn.

2. chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn

iPhone 4S khi bị hư nút nguồn sẽ gây cho người mua với số lượng lớn khó khăn trong việc mở, khóa màn hình. cho nên, nếu chẳng may nút nguồn bị hư hỏng thì công vụ chữa trị, thay nút nguồn mới là điều vô cùng quan trọng.

– Thứ nhất, hãy làm sạch sạch nút nguồn bằng tăm bông tẩm cồn. Nếu bạn biết Biện Pháp bung máy thì bạn cũng có thể tháo máy ra để làm sạch tinh thiết hơn.

– Nếu nguyên nhân gây nên hư hỏng do phần mềm thì Restore thật sự là Phương pháp giúp đỡ bạn khắc phục chất lượng nhất. bù lại, vì nút nguồn bị hư do đó tác vụ giơ máy về chế độ DFU nhờ vào thủ công gần như không thể làm được do đó bạn sẽ cần được trang bị phẩn mềm redsnow như một trang thiết bị hỗ trợ để giao phó iPhone 4S của bạn về chế độ DFU. Hãy đăng nhập iPhone với máy tính bằng cáp USB, trang bị Redsnow trên máy tính và giao iPhone về chính sách DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

– Nếu sau thời gian thi hành tác vụ làm sạch nút nguồn và restore máy trong khi vẫn không khắc phục được sự cố hỏng nút nguồn thì với số lượng lớn giá trị vấn đề này nằm ở bộ phận phần cứng của máy và bạn cần phải thay mới nút nguồn mới cho chiếc iPhone của mình.

Mặc dù ngày nay có khá với số lượng lớn các cơ sở chữa trị iphone nhưng để tìm thấy một cơ sở đáng tin cậy, uy tín về chất lượng, đáng tin cậy thì thật sự không phải công vụ không quá khó. Tại khu vực hcm, nếu bạn cần thay thế nút nguồn iPhone 4S bạn có thể đến ngay trung tâm Huy Dũng mobile, tại đây bạn sẽ nhận được những the service có chất lượng tốt nhất và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Xem thêm : sửa iphone uy tín