Home » Công nghệ » Đại Lý Chuyên Thay Mặt Kính Galaxy S3 Giá Rẻ

Đại Lý Chuyên Thay Mặt Kính Galaxy S3 Giá Rẻ

Đại Lý Chuyên Thay Mới Mặt Kính Galaxy S3 Chất Lượng

Với các trung tâm không có máy ép kính của Samsung Galaxy S3, nếu bị hỏng mặt kính cảm ứng bạn sẽ phải thay cả cảm ứng hay màn hình hiển thị dính liền rất tốn kém. Tuy vậy từ thời điểm này bạn toàn bộ có khả năng thay mặt kính cảm ứng Samsung S3 rẻ tiền, lấy ngay tại cửa hàng Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile. Với mức chi phí chỉ còn 1/3 thậm chí còn re hơn trước đó so với full bộ Nhưng lại mang tới hiệu suất nổi trội, các người tiêu dùng của Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile khi đến Trung tâm Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile đều cảm giác thấy vừa lòng với dịch vụ này. mặt kính cảm ứng Samsung S3 sau thời gian thay thế mặt kính nhìn hoàn toàn mới, toàn bộ không khác so với chiếc Samsung Galaxy S3 mới đập hộp. giá thay mặt kính samsung galaxy s3

màn hình hiển thị được design từ màn Super AMOLED, kích cỡ 5, 1, độ phân giải 2K 2560 x 1440 px, mật độ điểm ảnh đạt tới 577ppi kỹ thuật Adaptive Live, độ phản chiếu 100K :1, tự động cân bằng độ sáng màn hình với môi trường hỗ trợ người sử dụng dễ nhìn, picture không ngừng chân thực và tông màu chuẩn. Khi chẳng may bị va màn hình cảm ứng vào đâu đó vỡ mặt kính thì người sử dụng có thể đến Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile để thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S3 một phương thức dễ dàng.

Chiếc smartphone Samsung Galaxy S3 giờ đây đang là một trong Smartphone hot nhất trên thị trường với nhiều tính năng siêu việt và nổi trội của hãng Samsung Galaxy S3 được tích hợp trên chiếc điện thoại này. đặc điểm khác biệt là kỹ thuật màn hình hiển thị Super AMOLED siêu trung thực. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng, mọi người không thể tránh được những lúc không cẩn thận, vô ý làm chiếc smartphone bị va đập mạnh, rơi khiến cho mặt kính cảm ứng bị hư hoặc vỡ.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình