Home » Công nghệ » Cửa Hàng Sửa Chữa Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Ibm Giá Bao Nhiêu

Cửa Hàng Sửa Chữa Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Ibm Giá Bao Nhiêu

Trung Tâm Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Acer Mờ Lấy Liền Trong 5 Phút Uy Tín Chính Hãng

Xã hội ngày càng cải tiến, laptop càng được con người dùng trong nhiều công việc hơn. nắm giữ máy tính cá nhân hiện nay là một chuyện khá dễ dàng, công vụ tìm nơi chữa trị máy tính xách tay lấy ngay là không dễ khăn. Bởi càng ngày càng rất nhiều các cửa hàng, trung tâm chữa trị laptop nhưng lại không làm thỏa mãn được những mong muốn đó.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát máy tính cá nhân – cửa hàng computer hàng đầu VN có khả năng thỏa mãn Toàn bộ các nhu cầu sửa chữa của bạn. Chúng tôi không ngừng lấy thời gian và ích lợi của bạn làm hàng đầu, mong sao đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.
Với nguồn nhân lực công nhân chữa trị laptop lâu đời, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được giúp cho bởi những dụng cụ trang bị hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp đỡ công việc tuyệt đối sự cố gặp sự cố của chiếc máy một Phương pháp nhanh chóng và tốt nhất, mà giá phải chăng lại phải chăng.

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY
Màn Hình Lcd Bị Đứt Nét
– Biểu hiện: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Nguyên nhân: hư hỏng panel màn hình lcd, cụ thể chi tiết là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.
– Các kiểu xử lý: thay mới bẹ cáp khác mới.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình Hiển Thị.
sau thời gian ngắt kết nối nguồn điện và tháo Thỏi pin, cẩn thận check các bezel xung quanh màn hình lcd. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít vây quanh màn hình cảm ứng.
Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay mới màn hình lcd laptop bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới
Sau khi tháo hết ốc vít, bạn hãy dùng đến một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn trọng bật hoàn thành quanh phần nhựa bo màn hình lcd cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
Lưu ý: máy tính của bạn có khả năng không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại chỗ với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh hoạt hơn để thích hợp với computer của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình cảm ứng.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Cảm Ứng Bị Hỏng- Thay Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình cảm ứng ,và lật úp màn hình của bạn xuống rồi tháo cáp kết nối.
ngày nay, bạn cần xem thông số kỹ thuật của màn hình cảm ứng thường xuyên được in trên thân màn. dùng đến thông số này, bạn có thể mua đích xác màn hình hiển thị bị hỏng của bạn.
3. Lắp Ráp Màn Hình Mới.
dự định màn hình và chắc chắn rằng nó thích hợp với computer của bạn.
Để màn hình vào khung và không thay đổi vị trí của nó đúng với địa điểm thời gian đầu ,được lắp đặt các ốc vít phù hợp để bất biến màn hình, Tiếp đó kết nối các bảng điều khiển với cáp.
4. Kiểm Tra Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy kiểm tra xem màn hình mới có chuyển động tốt không. tương tác lại Thỏi pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình hoạt động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít bên ngoài và đệm cao su. công việc chữa trị đã được hoàn thành.
Nếu bạn không tự hào với động tác công nghệ trên, hãy liên quan Long Đạt máy tính cá nhân để được chăm sóc thay màn hình cảm ứng máy tính xách tay hoàn hảo. Chúng tôi dùng đến linh kiện zin, bảo trì từ 9 tháng đến 365 ngày. Đặc biệt, công việc sửa được thi hành đối diện người dùng hỗ trợ khách hài lòng khi dùng đến dịch vụ của chúng tôi. sửa màn hình laptop toshiba


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh