Home » Công nghệ » Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp Nhất Công Nghiệp Giá Phải Chăng Nhất

Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Chuyên Nghiệp Nhất Công Nghiệp Giá Phải Chăng Nhất

Sơn Sàn Xưởng Công Nghiệp Giá Phải Chăng Nhất

Vấn đề các xưởng sản xuất nhiệt tình hiện nay là công việc làm thế nào để sở hữu nền tốt phục vụ cho quá trình hoạt đông và kinh doanh của tập đoàn. sơn sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các hãng sản xuất lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp áp dụng kích thước lớn và mang tới rất tốt tối ưu. Đứng trên địa điểm là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng tôi nhận thấy rằng dường như sơn epoxy là loại sơn ra mắt để chăm sóc cho tác vụ xây dựng sơn sàn nhà xưởng. sơn sàn epoxy

trình tự và hướng dẫn cách thức thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: mài tạo nhám cho sàn.
Thông thường sàn xưởng trước đó thi công đổ bê tông chấp dứt, đa số các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm bề mặt sàn bóng láng. lớp bề mặt sàn thường có rất nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Tất cả những thành phần này đều khiến cho sơn bám dính không tốt vào lớp bề mặt sàn, Vì thế phải được lắp đặt máy chà công nghiệp hợp tác với máy thổi bụi năng suất lớn (để làm giảm, không cho bụi thoát ra ngoài) thực hiện mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám lớp bề mặt sàn giúp đỡ lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. giai đoạn này ta vệ sinh lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm tiếp theo kiểm tra kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước khi lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: xử lý khuyết tật trên sàn.
Tất cả các khuyết tật đề nghị phải được khắc phục loại bỏ trước lúc thi công sơn nền xưởng bằng keo epoxy hai thành phần.

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Trước tiên.
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã xử lý sạch và bảo đảm độ khô thì không ngừng thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
– Đây là bước cuối cùng trong trình tự thi công sơn epoxy cho sàn xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn hoàn thành lớp sơn thứ nhất, ta tiến hàng check kỹ lại toàn bộ bề mặt sàn …; Lúc bấy giờ ta mới bắt đầu sơn lớp thứ 2.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
bảo đảm chắc chắn nhất thì trong 1 tuần có thể chuyển động thông thường trên bề mặt sàn đã thi công.